From: Trần Lê Văn
Sent: Friday, March 19, 2010 9:41 PM
Anh giống một người bạn của tôi. Anh ta chuyên cặp bồ với gái có chồng, ngoài những đối tượng như anh Huy đã nêu ra còn có người thèm khát sinh lý do chồng bị liệt dương. Phải thừa nhận rằng trong xã hội có quá nhiều hoàn cảnh oái oăm.
Có cô cave nói với tôi rằng có những người đàn ông mà em nhìn thấy là muốn quan hệ tình dục ngay, vì họ có sức hấp dẫn rất mạnh mẽ. Dĩ nhiên đó chỉ là cá biệt nhưng ý tôi muốn nói là có những người đàn ông có sức cuốn hút rất mạnh với phụ nữ (đã có chồng rồi, đã có kinh nghiệm về tình dục) và anh Huy (cũng như anh bạn tôi) rất có thể là một tuýp đàn ông như vậy.
Anh bạn tôi có nói đại loại là họ thích cái chất của anh ta (có thể là chất lãng tử, chịu chơi, hay lãng mạn... gì đó, mà người chồng ngốc của họ mặc dù kiếm được rất nhiều tiền và còn tặng cả hoa mồng 8/3 gì đó nữa nhưng vẫn không có cái chất hay ho đó) nên cặp với anh ta. Có người còn nói thẳng với anh ta rằng sức khỏe anh kém chồng cô ta, nghĩa là cô ta ngoại tình không phải vì tình dục đơn thuần, mà vì anh ta hấp dẫn hơn chồng cô ấy.
Theo cá nhân tôi là do anh chồng ngốc quá. Tiên trách kỷ hậu trách nhân. Còn về phía cô vợ ngoại tình dĩ nhiên sẽ phải chịu những hậu quả khôn lường. Về phần anh bạn tôi thì tôi có góp ý rằng nhân nào quả ấy, cứ săn lùng và quan hệ với những dạng phụ nữ ấy thì rồi kết quả cũng không hay ho gì đâu. Bây giờ thì anh ta cũng thôi cai trò đó rồi.
Vài dòng ý kiến như vậy, xin lỗi nếu có đụng chạm đến ai đó.