3 anh chàng bị trục xuất khỏi lễ hội ở Riyadh, Ả Rập ngày Chủ nhật vừa qua vì... quá đẹp trai đã được cư dân mạng ráo riết truy tìm tung tích. Quả thực vẻ đẹp trai của 1 trong 3 anh chàng đó khiến người xem "phát sốt".
Những ngày qua, cư dân mạng trên toàn thế giới được phen xôn xao với thông tin đất nước Ả Rập trục xuất... đàn ông đẹp trai để tránh kích thích bản năng tình dục của người dân địa phương.

Theo đó, trong lễ hội ở thủ đô Riyadh ngày Chủ nhật vừa qua, 3 chàng thanh niên trẻ Ả Rập đã bị cảnh sát trục xuất ra khỏi lễ hội chỉ vì lý do... họ quá đẹp trai. Các thành viên của Ủy ban Bồi dưỡng và Chống suy đồi Đạo đức lo sợ rằng các du khách nữ tham gia lễ hội sẽ xiêu lòng vì 3 chàng trai này. Theo nguồn tin, quản lý lễ hội đã khẩn cấp "đày" 3 người đàn ông quyến rũ này đến thành phố Abu Dhabi.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên khắp các mặt báo, cư dân mạng thế giới đã nhanh chóng "săn lùng" danh tính và hình ảnh về những anh chàng điển trai này. Rất nhanh chóng, chân dung của 1 trong 3 chàng trai người Ả Rập vì quá đẹp trai nên bị trục xuất khỏi lễ hội ở Riyadh đã được hé lộ. Chàng trai này có tên là Omar Borkan Al Gala đến từ Dubai. Sau khi ngắm nhìn chân dung của chàng trai này, nhiều người phải lên tiếng... ủng hộ "quy định kỳ quặc" kia bởi vẻ nam tính, cuốn hút của anh chàng thực sự khiến người khác phải "phát cuồng".

Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 1

Theo những gì được đăng tải trên trang Ask.fm, tên thật của anh chàng là Omar. Chàng trai này có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang và nhiếp ảnh. Bởi vậy, anh chàng đã ghi lại tất cả những hình ảnh đẹp xung quanh mình. Với niềm đam mê đó, anh đang dần dần theo đuổi con đường nhiếp ảnh của riêng mình.
Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 2Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 3Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 4Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 5Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 6Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 7Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 8Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 9Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 10Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 11Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 12Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 13Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 14Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 15Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 16Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 17Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 18Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 19Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 20Phát sốt với "anh chàng bị trục xuất vì quá... đẹp trai" 21