Phát hiện 2 cơ sở chứa hàng lậu

Xem tin gốc 

Tuổi Trẻ - 38 tháng trước 10 lượt xem

TT (TP.HCM) - Công an TP.HCM và Chi cục Quản lý thị trường TP, các đội quản lý thị trường quận, huyện đã phát hiện hơn 530 tấn phân bón và các loại hóa chất, nguyên liệu sản xuất phân bón không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ và giả nhãn hiệu một số hãng.

Thông tin ban đầu cho biết trưa 22-6, cơ quan chức năng đã kiểm tra kho chứa phân bón của cơ sở Vinh Quang (đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, H.Bình Chánh) do bà Nguyễn Thị Phương Loan làm chủ. Tại đây phát hiện có dấu hiệu đóng gói phân bón trái phép và giả mạo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Đoàn kiểm tra đã niêm phong hơn 328 tấn các loại gồm nguyên liệu và hỗn hợp thành phẩm.

Cùng thời gian, một nhánh khác của đoàn kiểm tra đã phát hiện cơ sở Lương Huệ Đạt (ấp 3, xã Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh) do ông Lương Huệ Đạt làm chủ đang có các loại máy móc, thiết bị sản xuất, pha chế phân bón, bao bì, thùng cactông và nhãn hiệu các loại phân bón... Ông Đạt thừa nhận hàng hóa này không có hóa đơn chứng từ và cơ sở sản xuất phân bón không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đoàn kiểm tra đã niêm phong, tạm giữ tổng cộng hơn 60 tấn phân bón thành phẩm và hóa chất các loại cùng một số máy móc thiết bị.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang