Pavel Nedved được tôn vinh

Xem tin gốc 

ANTĐ - 36 tháng trước 49 lượt xem

Pavel Nedved duoc ton vinh

(ANTĐ) - Tuy đã giải nghệ sau khi mùa giải kết thúc, nhưng cựu tiền vệ CLB Juventus - Pavel Nedved vừa nhận được một tin vui, anh đã được các nhà báo bình chọn là cầu thủ CH Czech xuất sắc nhất mùa giải 2008-2009.

Theo Taiwan News, sau khi mùa giải 2008-2009 kết thúc, tiền vệ dẫn dắt lối chơi của CLB Juventus - Pavel Nadved đã tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên những đóng góp của cầu thủ tóc vàng này cho đội bóng thành Turin trong mùa giải vửa qua là rất đáng trân trọng. Trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất của CH Czech mùa giải 2008-2009, Pavel Nedved đã lần thứ 6 được các nhà báo tôn vinh (các lần trước vào các năm 1998, 2000, 2001, 2003 và 2004).

Đứng sau cựu tiền vệ của CLB Juventus là thủ thành của CLB Chelsea - Petr Cech và tiền đạo Milan Baros của CLB Thổ Nhĩ Kỳ - Galatasaray. Trong khi đó, người vừa dẫn dắt Slavia Prague đoạt chức vô địch CH Czech mùa giải vừa qua là Karel Jarolim được bầu là HLV xuất sắc nhất.

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang