Obama không nhớ lần đầu gặp vợ

Xem tin gốc 

Báo Đất Việt - 37 tháng trước 10 lượt xem

Obama khong nho lan dau gap vo

Tổng thổng Mỹ Barack Obama cho rằng, mình lần đầu tiên gặp bà Michelle tại một lớp học nhưng trên thực tế, họ gặp nhau tại một hãng luật Chicago, Mỹ trước đó.

>> Vợ chồng Obama 'khục khặc'

>> Vợ chồng Tổng thống Mỹ 'bán chữ để sống'

“Tai nạn” xảy ra khi ông diễn thuyết tại Moscow bằng tuyên bố: “Không chắc là các bạn sẽ gặp người chồng, hoặc vợ tương lai trong lớp học giống như tôi. Tuy nhiên, chắc chắn là các bạn sẽ có nghề nghiệp tốt”.

Đây là sai lầm mang tính “chiến thuật” của Tổng thống Mỹ bởi ông không gặp bà Michelle Obama (vợ ông bây giờ) tại lớp học mà tại một hãng luật ở Chicago, Mỹ năm 1989. Sau đó, cả hai mới vào trường Harvard.

Dù diễn thuyết giỏi nhưng ông Obama vẫn mắc sai lầm.

Theo tờ Huffington Post, các ông chồng trên toàn thế giới đều vui mừng với nhầm lẫn trên của Tổng thống Mỹ. Một số người khác tự hỏi rằng, liệu sai lầm của ông Obama có bắt nguồn từ việc ông quá bận, mệt mỏi với nhiều việc, hay ông vẫn chưa quen với giờ sinh học ở Moscow bởi khi đưa ra bài phát biểu trên, Washington mới là 4h và đó là lúc Tổng thống Mỹ thường ngon giấc trên giường.

Trong khi đó, tờ Huffington Posts khuyến nghị Tổng thống Mỹ nên mua hoa tặng vợ, dù sai lầm trên có gây nên "hậu quả" hay không.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang