Nuôi gái mại dâm trong quán cà phê

Xem tin gốc 

Ngoisao.net - 5 tháng trước 439 lượt xem

Tuyển những chân dài có chút nhan sắc, Nga, Bằng nuôi tại quán cà phê để phục vụ cho khách mua dâm với giá 200.000 đồng mỗi lượt.

Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội vừa triệt phá hai ổ mại dâm tại các quán cà phê và bắt giữ nhóm tổ chức, môi giới bán dâm.

Nằm sâu trong thôn Long Phú, xã Hòa Thạch nhưng quán cà phê Vàng Anh luôn đông khách nam lui tới. Cảnh sát phát hiện đây là "động mại dâm" trá hình với 4 tiếp viên nữ luôn sẵn sàng phục vụ khách.

Ngày 13/12, cảnh sát ập vào quán này bắt quả tang hai đôi nam nữ đang hành lạc. Chủ quán đã nhanh chân bỏ trốn. Quản lý quán là Đỗ Duy Thanh (21 tuổi, ở Sông Công, Thái Nguyên) bị bắt.

Thanh khai được ông chủ thuê hai ngày trước để quản lý nhân viên quán và thu tiền của khách mua dâm. Khách đến đây "vui vẻ" phải trả 200.000 đồng, gái bán dâm được nhận 80.000 đồng.

Cùng ngày, cũng tại huyện Quốc Oai, cảnh sát bắt quả tang vụ mua bán dâm tại quán cà phê Quỳnh Anh. Chủ quán Nguyễn Thị Nga (36 tuổi) thừa nhận nuôi hai nữ nhân viên để "phục vụ" khách. Cũng như quán Vàng Anh, mỗi khách đến đây mua dâm phải trả 200.000 đồng, nữ tiếp viên nhận 80.000 đồng.

Hoàng Việt

Tin liên quan

Từ khóa liên quan

Danh từ
Địa danh trong nước
Tên người
Từ chuyên môn
Động từ
Địa danh thế giới

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang