Nước Mỹ rơi lệ trước sự ra đi của Michael Jackson

Xem tin gốc 

VTV - 38 tháng trước 128 lượt xem

Nuoc My roi le truoc su ra di cua Michael Jackson

Cả nước Mỹ như lên cơn sốt từ thời điểm 2h56 phút chiều 25/6. Hàng nghìn người đã đổ ra đường theo dõi tin tức và bật khóc trước sự ra đi của ông vua nhạc pop - Michael Jackson thần tượng trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới

Ngày sau khi tin tức về tình trạng đột quỵ do bệnh tim của Michael Jackson được đưa lên các phương tiện thông tin đại chúng, đã có hàng ngàn người bắt đầu tập trung tại quảng trường Thời đại ở New York để đón xem những thông tin mới nhất về cái chết của Michael Jackson qua những màn hình lớn.

Trong khi đó ở Los Angeles, hàng trăm fan hâm mộ đứng chật đại lộ Wilshire để nghe lại những ca khúc của Michael Jackson và chia sẻ những cảm xúc của mình trước thông tin đột ngột này.

"Tôi bị sốc. Anh ấy đã ra đi rồi. Một huyền thoại âm nhạc đã bỏ chúng ta ra đi", Becky Williams người vừa mới hôm qua còn đứng trước của nhà thần tượng của mình trên phố Holmby Hills khi đi thăm chị gái của mình cũng sống tại con phố đó.

"Tôi đang nghe nhạc của anh ấy, ca khúc Thriller. Và giờ đây nó còn gây chấn động hơn", Radnia, 21 tuổi chia sẻ.

Người hâm mộ cũng tập trung ở trung tâm y tế U.C.L.A - nơi ông vua nhạc pop qua đời, Gary Indiana - quê nhà của Michael và ban nhạc huyền thoại The Jackson Five và gần như tất cả mọi nơi công cộng có thể. Tất cả đều dành sự tiếc thương và bật khóc trước sự ra đi đột ngột của huyền thoại trong làng âm nhạc thế giới.

Từ khóa liên quan

Tên người
Động từ
Từ chuyên môn
Danh từ
Cụm từ
Khẩu ngữ & Thành ngữ
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang