Người đẹp Gallardo chê Ronaldo ngu dốt

Xem tin gốc 

Báo Bóng Đá - 8 tháng trước 268 lượt xem

Nguoi dep Gallardo che Ronaldo ngu dot

Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh tiếp tục trở thành đối tượng “tổng sỉ vả” từ người đẹp chuyên khoe ngực trần Nereida Gallardo.

>> Berbatov dính đòn khủng bố tinh thần
>> Bồ cũ của Ronaldo bị thẩm vấn
>> Shakira ôm mộng thành "chúa đảo"


Với giọng gay gắt, Nereida đã lớn tiếng bôi xấu siêu sao Real Madrid trong cuộc trả lời phỏng vấn ở chương trình giải trí La Noria trên kênh truyền hình Telecinco. Gây sốc hơn cả là lời khẳng định của Nereida về việc Ronaldo “không có óc”. “Anh ta chỉ được mỗi cái mẽ ngoài bảnh bao. Còn thực chất, anh ta chẳng hề thông minh, nếu không nói là ngu dốt, không có óc”, Nereida bắt đầu công kích người tình cũ. Hơn thế nữa, theo Nereida, một cầu thủ như vậy đương nhiên sẽ là hình ảnh xấu cho trẻ em.

Vẫn còn ôm hận về việc bị Ronaldo hắt hủi bằng tin nhắn trong năm 2008, Nereida không ngần ngại lôi cả “chuyện ấy” của ngôi sao Real Madrid ra để so bì. Theo Nereida, Ronaldo còn thua xa cả chồng cô về khoản chăn gối. Lời công kích của Nereida chẳng khác nào cái tát vả vào mặt Ronaldo. Cách nay không lâu, Ronaldo từng ngạo mạn tuyên bố, anh bị nhiều CĐV đối phương la ó bởi mình “giàu có, đẹp trai lại giỏi đá bóng”. Thực tế, Nereida đã rất nhiều lần chế nhạo CR7 trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng kể từ khi hai người chia tay. Với lần xúc phạm nặng nề vừa qua, Ronaldo hẳn sẽ phản pháo lại bóng hồng mà anh suýt nữa đã kết hôn.

Lan Hạ


Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang