TT - Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh 3,5 triệu đồng về sự cố hở trọn một bên ngực khi trình diễn trên sân khấu Vũ điệu đam mê, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào tối 9-11.

Quyết định này được đưa ra từ kết luận của thanh tra phòng quản lý nghệ thuật thuộc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM. Ông Võ Trọng Nam, phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch, cho biết: “Đây là mức xử phạt ở khung đầu tiên. Nếu Ngân Khánh còn tiếp tục những sai phạm tương tự trên sân khấu, mức phạt sẽ được đẩy lên khung cao hơn”. Trước khi đưa ra quyết định xử phạt, sở đã có buổi làm việc với ca sĩ Ngân Khánh và đại diện Công ty CATS - đơn vị tổ chức chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê hôm 13-11.

Trong chương trình Vũ điệu đam mê, Ngân Khánh đã nhảy điệu Bollywood cùng ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa ở tiết mục mở màn. Và cô đã chọn một kiểu váy áo Ấn Độ được cách tân với phần thân áo cắt xéo, hở một bên vai trần. Vì đây là điệu nhảy khá sôi động với những động tác nhanh, mạnh và gợi cảm nên trong lúc nhảy một bên thân áo của Ngân Khánh tụt hẳn xuống, lộ trọn một bên ngực khiến người xem “giật mình”. Bản thân Ngân Khánh lẫn Hồ Vĩnh Khoa khi đó cũng không phát hiện cho đến khi nhận được “tín hiệu” từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang ngồi trên ghế giám khảo. Tuy nhiên đó cũng là lúc bài nhảy sắp kết thúc.

Q.N.