Nga: 15 phiến quân bị tiêu diệt

Xem tin gốc 

ANTĐ - 21 tháng trước 165 lượt xem

Nga: 15 phien quan bi tieu diet

(ANTĐ) - Lực lượng an ninh Nga ngày 29-9 đã tiêu diệt 15 phiến quân trong các vụ giao tranh ở nước Cộng hòa Dagestan, miền Nam nước Nga.

Các hãng tin Ria Novostia và Itar-tass dẫn nguồn tin từ Cơ quan an ninh liên bang Nga (FSB) cho biết, trong số 15 phiến quân bị tiêu diệt có 5 tên ở thủ phủ Makhachkala và 10 tên ở cảng Kaspiysk gần đó. FSB cũng cho biết, 1 phụ nữ nằm trong số những phiến quân bị tiêu diệt. “Nhóm phiến quân bị bao vây. Khi được yêu cầu đầu hàng, chúng đã bắn trả, buộc lực lượng an ninh phải nổ súng tiêu diệt”, một quan chức trong ủy ban chống khủng bố của FSB cho biết.

Những vụ tấn công khủng bố và đấu súng với cảnh sát thường xuyên diễn ra ở khu vực Bắc Kavkaz thuộc Nga đầy bất ổn, đặc biệt là ở Dagestan, Chechnya và Ingushetia. Điện Kremli cam kết sẽ tiêu diệt các nhóm phiến quân đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế khu vực này.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang