Mourinho chọc mắt đối thủ, dẫm đầu đồng nghiệp

Xem tin gốc 

VTC - 4 tháng trước 122 lượt xem 1 tin đăng lại

(VTC News)-Vào ngày mai, triển lãm mang tên “ninos” sẽ chính thức mở cửa. Đây là sự kiện được tổ chức để trưng bày những tác phẩm thể hiện các khoảnh khắc sẽ được nhớ mãi trong thể thao.



Đáng chú ý là sự xuất hiện của tác phẩm “Mourinho đâm mắt đối thủ, dẫm đầu đồng nghiệp”. Còn nhớ ở trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha lượt về giữa Barca và Real, vì quá bực tức, HLV Jose Mourinho đã dùng tay đâm vào mắt trợ lý HLV Barca, Tito Vilanova. Vì hành động không đẹp này mà vị chiến lược gia người Bồ bị Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cấm chỉ đạo hai trận, trong khi “nạn” nhân cũng bị cấm xuất hiện ở khu vực kỹ thuật của Barca 1 trận.

Khoảnh khắc sẽ được người hâm mộ nhớ mãi.

Còn đồng nghiệp bị Jose Mourinho dẫm đầu là Jorge Valdano, người Real vào cuối mùa giải trước vì có những chính kiến bất đồng với “Người đặc biệt” trong chính sách chuyển nhượng và lối chơi của Real Madrid.

Tin liên quan

Đ.T

Từ khóa liên quan

Tên người
Tổ chức
Cụm từ
Danh từ
Động từ
Địa danh thế giới
Danh từ riêng
Từ chuyên môn

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang