Mỏi mắt tìm HLV mới

Xem tin gốc 

Báo Bóng Đá - 28 tháng trước 293 lượt xem

Moi mat tim HLV moi

HLV Robert Lim đón nhận thông tin mình sẽ bị thay thế một cách nhẹ nhàng. Ông không hề buồn, bởi rời khỏi ghế nóng cũng là mong muốn của nhà cầm quân này. Trên băng huấn luyện, ông phải chịu quá nhiều áp lực, thậm chí không nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nên ra đi cũng là sự giải thoát.

Hôm qua, HLV Robert Lim vẫn có mặt trong buổi tập của V.NB. Nhưng đây có thể là buổi tập cuối cùng của ông với tư cách là HLV trưởng V.NB. Nếu tìm được người thay thế, thì ngay hôm nay, HLV mới sẽ đảm đương nhiệm vụ. Còn trường hợp phải chờ thì ông Robert Lim vẫn trở về cương vị HLV đội trẻ và công tác huấn luyện được giao cho 2 trợ lý Phạm Như Thuần và Nguyễn Đức Cảnh. Theo thông tin có được, V.NB đang tích cực thương thảo hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải. Khả năng ông Hải cập bến Ninh Bình rất cao. Khúc mắc lớn nhất lúc này chính là chế độ đãi ngộ, điều kiện làm việc và thời hạn của bản hợp đồng. Ông Hải muốn ký một bản hợp đồng dài hạn, có mức lương khủng và tất nhiên, với những điều khoản chặt chẽ.

Bầu Trường (giữa) rất muốn HLV Thụy Hải về cầm quân V.NB - Ảnh: Minh Tuấn

Như tin đã đưa, V.NB cũng nhắm đến HLV Nguyễn Hồng Sơn nhưng cựu danh thủ này đang nhận nhiệm vụ tại đội trẻ Viettel. Bên cạnh đó, V.NB đang tích cực tìm kiếm HLV ngoại và trước mắt là thuê thêm trợ lý đặc trách thể lực. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu vẫn là HLV Lê Thụy Hải.

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Các bài mới

Về đầu trang