Mở tiệm masage móc túi bị tù

Xem tin gốc 

Pháp luật TPHCM - 28 tháng trước 40 lượt xem 1 tin đăng lại

Mo tiem masage moc tui bi tu

Sáng 15-3, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã phạt Hoàng Thị Hồng Hoa, Cao Văn Hoàng, mỗi bị cáo 12 tháng tù treo; Trịnh Nở, Hồ Thị Thu Hồng mỗi bị cáo chín tháng tù treo; Đặng Thị Hoài Nguyên sáu tháng tù treo cùng về tội trộm cắp tài sản.

Đầu tháng 8-2009, Hoàng và Hoa mở tiệm massage Nhật Hạ. Hoa, Hoàng cùng Hồng thỏa thuận với Nở (chạy xe ôm) là khi có khách du lịch có nhu cầu massage thì Nở chở đến tiệm, Nở sẽ được hưởng tiền bán vé cùng 40% số tiền nhân viên của tiệm trộm cắp được của khách Nở đồng ý.

Bị cáo Nở trước vành móng ngựa, Hoa, Hồng, Nguyên, Hoàng ngồi hàng ghế đầu phía sau. Ảnh: H.VĂN

Hoàng, Hoa cũng thỏa thuận với Nguyên là làm việc không lương mà chỉ được chia số tiền trộm cắp được của khách. Nguyên khi massage cho khách đã tìm cách che mắt, đánh lạc hướng để Hoa trộm tiền chia nhau. Bằng thủ đoạn trên cả nhóm đã trộm được 3,2 triệu đồng của khách.

HOÀNG VĂN

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang