Mất giá thảm hại
Xem tin gốc
Báo Bóng Đá
- 28 tháng trước
86 lượt xem 2 tin đăng lại

Cũng liên quan đến chuyện giày dép, nhóm Rio Ferdinand, Wayne Rooney và John Terry vẫn có lý do để méo xệch dù họ quá đủ chín chắn để chẳng phạm phải những lỗi ngớ ngẩn như Theo Walcott. Cả ba vừa bị phen thất vọng tràn trề trước sự rớt giá thảm hại của những đôi giày từng qua chân mình.
Thường thì những món đồ của các ngôi sao sân cỏ rất hút khách và luôn được săn đón. Nghĩ như vậy, Ferdinand, Rooney và Terry vui vẻ tặng 3 đôi giày đính kim cương cho quỹ từ thiện “Live The Dream Foundation” do trung vệ 31 tuổi của M.U khởi xướng. Tất cả vừa được đem bán đấu giá. Chưa đến mức rẻ như cho nhưng cái giá đổi chủ của chúng vẫn gây sốc theo hướng chẳng lấy gì làm thú vị. Đôi giày trị giá 135.000 bảng của Terry chỉ được mua lại với giá 20.000 bảng. Còn hai đôi cùng trị giá 125.000 của bộ đôi Quỷ Đỏ lần lượt được chốt ở các mức giá 22.000 và 18.000 bảng.
Trông cảnh này mà xót
Tính ra 3 món kỷ vật có tổng giá gốc lên tới 385.000 bảng cuối cùng chỉ có thể thu về 60.000 bảng để làm từ thiện. Khoản hụt 325.000 bảng rõ ràng khiến nhân vật trung tâm Rio Ferdinand phải nhận “bàn thua bất ngờ”, nhất là khi anh vừa có vinh dự trở thành tân thủ quân của đội tuyển Anh.
Từ khóa liên quan
Danh từ
Tính từ
Tên người
Động từ
Tổ chức
Danh từ riêng