Mất cả tiền lẫn HLV

Xem tin gốc 

Lao Động - 31 tháng trước 12 lượt xem

CLB Bóng đá TPHCM mùa giải 2009 đã bị rớt hạng, phải xuống chơi ở giải hạng Nhất từ năm 2010. Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ cho CLB có thêm kinh phí để thi đấu tốt, với hy vọng là trở lại V-League nên ngày 24.9.2009, UBND TPHCM đã quyết định tạm ứng 10 tỉ đồng cho Liên đoàn Bóng đá TPHCM để giúp CLB.

(LĐ) -

Nhưng hiện do CLB Bóng đá TPHCM không đồng ý chuyển giao đội bóng về cho TPHCM quản lý, mà chấp nhận tự chủ kinh phí hoạt động, nên UBND TPHCM lại có công văn chỉ đạo cho Liên đoàn Bóng đá TPHCM phải hoàn trả lại ngân sách TPHCM số tiền 10 tỉ đồng trước ngày 30.12.2009.

Không chỉ bị mất 10 tỉ đồng, mà hiện nay CLB cũng không thể giữ chân HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh, khi HLV này lại trở lại CLB cũ là Bình Dương để hành nghề.

Tùng Linh

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Các bài mới

Về đầu trang