Manolo Preciado bất bình với Vaart

Xem tin gốc 

TinTheThao - 28 tháng trước 17 lượt xem

Manolo Preciado bat binh voi Vaart

(TinTheThao.com.vn) - Vị thuyền trưởng của Sporting Gijon mới đây tỏ ra cực kỳ thất vọng trước cách điều hành của các trọng tài trong trận đấu vừa qua giữa hai đội.

Theo như HLV Manolo Preciado nhận định thì nếu trọng tài phát hiện ra Van der Vaart đã dùng tay chơi bóng trước khi ghi bàn thì chưa chắc Los Blancos có thể lấy lại tinh thần và có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục tới như vậy để có thể đánh bại đội bóng của ông với tỷ số 3-1.

Real Madrid phải khó nhọc lắm mới thắng được Gijon. Ảnh: Getty.

Phát biểu trên Marca sau trận đấu, HLV Manolo Preciado cho biết ông không muốn bình luận về quyết định của trọng tài vì trọng tài không thể lúc nào cũng có những quyết định sáng suốt: “Đã là con người thì ai cũng có thể mắc sai lầm. Khó có thể tránh khỏi điều này nhưng xét cho cùng, chúng tôi cũng đã không có cho mình phương án tiếp cận và chống đỡ những pha tấn công đồn dập của Real Madrid.”

“Có lẽ nếu các học trò của tôi bình tĩnh hơn thì mọi thứ có thể đã khác.”

Tương Minh

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang