Mải chơi game để con chết đói

Xem tin gốc 

ICTNews - 29 tháng trước 51 lượt xem

Mai choi game de con chet doi

Vụ việc gây sốc trên xảy ra tại Seoul (Hàn Quốc) vào đêm ngày 4/3.

Chỉ vì game online, vợ chồng nhà Kim đã gây tai họa tày trời

Theo tờ Abc News (Mỹ), hai vợ chồng nhà Kim cư trú tại thành phố này đều là những người nghiện game online. Ông chồng cũng đã ngoài 30, bà vợ thì còn khá trẻ, chỉ mới 25. Mắc dù mới sinh con được 3 tháng nhưng hầu như đêm nào cặp này cũng rủ nhau la cà ở các tụ điểm Internet café (tại Hàn Quốc hay gọi là PC bang) mọc lên như nấm ở đây và "cày cuốc" cho đến tận trưa hôm sau.

Khung cảnh một quán game online ở Hàn Quốc

Trước đó, 2 vợ chồng vô tâm này quen nhau trên một trang web chat trên mạng vào năm 2008. Sau khi lấy nhau và sinh con vào tháng 6/2009, họ không kiếm được việc làm và phải sống nương nhờ nhà người vợ. Ngay cả trong lúc đang mang bầu, 2 vợ chồng nhà Kim vẫn ngồi "lê la" tại các quán game online từ sáng đến tối.

Khung cảnh một quán game online ở Hàn Quốc

Cảnh sát cho biết vào tối hôm xảy ra cái chết đau lòng của đứa bé sinh thiếu tháng, 2 người đã cho con ăn sữa bột quá hạn sử dụng từ lâu và bốc mùi khó chịu. Họ còn thú nhận thường xuyên đánh đập đứa bé khi đang khóc vì lý do "không thể nào dỗ cho nó nín". Cảnh sát còn cho biết thêm, nhà Kim đã từng mải mê nuôi một đứa con gái "ảo" trong trò chơi online Prius đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc.

Hiện dư luận nước này vô cùng phẫn nộ và mong đợi vụ việc sớm được đưa ra ánh sáng.

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang