MMA by EA SPORTS™: Nơi chỉ dành cho võ sĩ chuyên nghiệp

Game4V - 

MMA by EA SPORTS™: Noi chi danh cho vo si chuyen nghiep

Nếu bạn không thật sự là võ sĩ dày dặn kinh nghiệm thì bạn không nên "đặt chân" vào MMA.

MMA (Mixed martial arts) còn được gọi là Võ Tự Do và được biết tới như một trong những môn võ thuật luôn chứa đựng “máu” trong cuộc so găng ác liệt. Có lẽ chính vì tính chất quyết liệt trên võ đài đã khiến MMA trở thành một đề tài hấp dẫn được chuyển thể thành không ít bộ film cũng như các tựa game.

Cũng không ngoại lệ một trong những nhà sản xuất game danh tiếng EA SPORTS cũng nhanh chóng sở hữu riêng cho mình một tựa game về thế giới MMA dành cho Xbox360, PS3 và một phiên bản khác vừa ra mắt gần đây nhất cho “quả táo”.

Vẫn mang cách chơi đặc trưng của thể loại đối kháng 1 chọi 1 và người nào còn đủ khả năng đứng vững sẽ là người thắng cuộc. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, tính chất ác liệt, gây cấn trong game cũng không hề thua kém gì ngoài đời thật các nhân vật trong game điều tung ra những ngón đòn cực kỳ hiểm hóc.

Hơn nữa bạn giáp mặt với các võ sĩ lừng danh thế giới như Fedor Emelianenko, Randy Couture, Ken Shamrock, Bas Rutten, Andrei Arlovski… Nếu bạn không thật sự là võ sĩ dày dặn kinh nghiệm thì bạncó thể bị hạ knock out chỉ trong vòng vài phút đầu của hiệp chứ đừng nói đánh hết hiệp.

MMA hệ thống tùy chỉnh nhân vật rất đa dạng từ hình dáng, phong cách chiến đấu, nhạc hiệu, ký hiệu trên người… giúp người chơi có nhiều sự chọn lựa hơn trong việc tạo hình nhân vật. Ngoài những trận thượng đài bạn còn có thể tham gia vào các game nhỏ khác để giúp tăng khả năng di chuyển ra đòn cũng như sức sát thương cho nhân vật mình.

Có thể nói nhờ được trau chút tỉ mỉ từ chất lượng hình ảnh, hiệu ứng (mồ hôi, máu văng ra khi bị trúng đòn, rơi trên thảm) nên MMA đã gần như mang người chơi du nhập vào thế giới của các đấu sĩ chuyên nghiệp.

Tên game: MMA by EA SPORTS™

Thể loại:Đối kháng

Phiên bản:1.1.16

Dung lượng: 110 MB

Ngôn ngữ: English, Chinese, French, German, Italian, Japanese, Korean, Spanish

Nhà Sản Xuật: Electronic Arts

Hỗ trợ: iPhone, iPod touch, và iPad. iOS 3.0 trở lên

Download tại đây

Khương Duy

Tin mới