Xuất hiện duyên dáng trong chiếc đầm đen tại buổi họp báo của MTV Exit, Lưu Hương Giang, đại diện cho các ca sĩ Việt Nam tham gia chương trình ca nhạc, đã cho thấy giới nghệ sĩ rất quan tâm đến hoạt động chống nạn buôn người.
Người ủng hộ Hương Giang nhất chính là chồng của cô, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trong buổi họp báo, tuy không ngồi cạnh Lưu Hương Giang, nhưng anh đã đến để ủng hộ cô và các bạn.
Tham gia tour diễn này còn có rất nhiều các ca sĩ Việt Nam khác như: Hà Anh Tuấn, Anh Khoa, Phương Vy, Hoàng Hải, Yến Trang, nhóm nhảy Big Toe ... Chương trình còn có sự tham gia của Super Junior (Hàn Quốc) Kate Miller – Heidke (Úc) và nhóm nhạc Rock The Click Five (Mỹ).
Cũng trong buổi họp báo, ông Michael W. Michalak, Đại sứ Hoa Kỳ phát biểu: “Chương trình ca nhạc tại SVĐ Mỹ Đình (27/3) sẽ mở màn chuỗi các hoạt động nâng cao nhận thức, tăng cường công tác phòng chống nạn buôn bán người, dựa vào sức mạnh của âm nhạc và giải trí’
