Sau khi thẩm phán nổi tiếng 'gan dạ' của Mỹ Marsha Revel tuyên phạt 3 tháng tù giam đối với siêu quậy Lindsay Lohan vì 3 tội danh: uống rượu khi lái xe, lái xe thiếu thận trọng gây tai nạn và vi phạm lần 2 tội danh say rượu lái xe với tốc độ cao. Mỗi tội danh tương ứng với 30 ngày tù. Điều đó đã khiến cho Lilo bật khóc ngay cả tòa án, và mặc dù luật sư bào chữa cho cô gái sinh năm 86 này một mực nói rằng đây là hình phạt quá nặng với cô thì bản án vẫn được chính thức tiến hành vào ngày 20 tháng 7 sắp tới.
Lilo bật khóc ngay tại tòa án
Tuy nhiên Lilo vốn là một cô gái 'lắm chiêu' như tên gọi một bộ phim mà cô đã đóng. Chính vì vậy mà một ngày sau khi bị tuyên phạt án tù, Lilo đã tìm cách kiếm tiền ngay cả lúc đang ở trong trại giam. Cô nàng đã ngã giá với các phóng viên báo chí, rằng sẽ dành cuộc phỏng vấn đặc biệt từ trong tù của mình (kiểu... show truyền hình thực tế về những ngày Lilo ở trong trại giam) với tạp chí nào trả giá 1 triệu đô. Mặc dù đây là một con số tiền khá lớn nhưng đã có rất nhiều các tạp chí hàng đầu thế giới tranh nhau đặt chỗ. Trong đó phải kể đến tờ... siêu 'lá cải' Enquirer National của Mỹ, tạp chí The Sun của Anh, tờ Star và OK!.
Lilo và luật sư có mặt tại tòa án để nghe án phạt
Nếu như bản hợp đồng này được thực hiện thì có lẽ đây sẽ là số tiền lớn nhất Lilo kiếm được trong vòng một năm trở lại đây. Bởi kể từ khi trượt dốc không phanh trong sự nghiệp, số tiền nhiều nhất Lilo kiếm được cũng chỉ lên đến 500 nghìn đô la Mỹ. Đó là số tiền cô kiếm được khi trở thành tay vịn cho một đại gia nổi tiếng trong chuyến du lịch bằng thuyền buồm của ông ta quanh địa trung hải 7 ngày.
Một triệu đô để có được bản quyền phỏng vấn Lilo trong trại giam
"Tôi muốn cho bà ta (ám chỉ thẩm phán Marsha Revel) biết rằng dù cho bà ta có cố tình hủy hoại sự nghiệp của tôi khi bắt tôi vào tù thì tôi vẫn có thể kiếm tiền. Thậm chí là nhiều nữa. Thật thú vị biết bao khi kiếm được tiền nhờ... cảnh sát" _ Lindsay Lohan cay cú tiết lộ với tạp chí Star.
Anh Thư
vzone.vn


