Lê Hà Anh là hạt giống số 2
Xem tin gốc
SGGP
- 37 tháng trước
475 lượt xem
Giải diễn ra từ ngày 12 đến 19-7 tại Kuala Lumpur (Malaysia) với sự tham dự của các tay vợt trẻ hàng đầu châu lục. Việt Nam sẽ tham dự với 8 tay vợt: Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, Mỹ Lan, Huỳnh Vinh, Lê Hà Anh, Quang Tuấn, Đức Phong, Mai Anh do HLV Phan Hưng Khương dẫn dắt.
Dù không đạt kết quả khả quan tại các giải quốc tế vừa qua, các tay vợt Việt Nam vẫn được chọn làm hạt giống. Nội dung đơn nam, tay vợt trẻ của đơn vị Hà Nội Lê Hà Anh được xếp làm hạt giống số 2.
Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang làm hạt giống số 7 và Nguyễn Thị Sen làm hạt giống số 8. Ngoài ra, Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen được chọn làm hạt giống số 1 nội dung đôi nữ.
Dù được xếp làm hạt giống, nhưng cơ hội giành thứ hạng cao của các tay vợt Việt Nam là rất khó. Bởi các tay vợt trẻ của Trung Quốc, Malaysia, Indonesia… tỏ ra rất mạnh.
Q.T.
Từ khóa liên quan
Danh từ
Địa danh thế giới
Tên người
Động từ
Từ chuyên môn
Địa danh trong nước