LG tích hợp Intel WiDi vào dòng Tivi 3D thông minh

Xem tin gốc 

Báo Giáo dục Việt Nam - 5 tháng trước 27 lượt xem

(GDVN) - Dòng Tivi Cinema 3D của LG sẽ là mẫu Tivi đầu tiên hộ trợ chính thức công nghệ Intel WiDi.

Công nghệ này sẽ giúp cho Tivi của LG có thể chơi trực tiếp nội dung số từ laptop hay máy tính thông qua đường truyền Wifi mà không phải gắn thêm adapter.

Hiện tại số thiết bị có khả năng truyền dữ liệu tới Tivi LG qua WiDi vẫn còn chiếm phần nhỏ trên thị trường. Nhưng theo đà phát triển trong năm tới sẽ có thêm rất nhiều sản phẩm mới có khả năng đưa nội dung số lên màn ảnh lớn.


Đơn cử như smartphone với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 được trang bị sẵn WiDi, và laptop sắp tới sẽ được chuẩn hóa công nghệ này. Với WiDi bạn có sẽ thiết kể dễ dàng một văn phòng hội thảo mini hay gaming station mà không phải vướng víu với những sợi dây chằng chịt.

WiDi đơn giản, dễ dùng với người sử dụng dựa trên khả năng kết nối trực tiếp, tức là bạn không cần phải có WiFi/router để truyền tín hiệu mà Tivi sẽ trở thành điểm kết nối.

Sản phẩm mẫu đầu tiên trong dòng Cinema 3D Smart TV tích hợp công nghệ WiDi của LG sẽ được giới thiệu tại hội trợ tiêu dùng điện tử CES diễn ra trong tháng 1 năm sau. Cho đến bây giờ LG vẫn chưa tiết lộ về giá và ngày phát hành của sản phẩm.

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang