Kompany sẽ trở lại trong trận gặp Everton

Xem tin gốc 

TinTheThao - 4 tháng trước 49 lượt xem

(TinTheThao.com.vn) - Hậu vệ Micah Richards của Manchester City đang hy vọng sự trở lại của đội trưởng Vincent Kompany vào thứ ba tới sẽ mang lại một sức bật mới cho nửa xanh thành Manchester.

Kompany đã vắng mặt trong bốn trận đấu vừa qua của Man City do án treo giò sau chiếc thẻ đỏ đầy tranh cãi của cầu thủ người Bỉ trong trận đấu ở vòng ba FA Cup gặp Manchester United.

Kompany sẽ trở lại sau án treo giò. Ảnh: ESPN.

Với sự vắng mặt của Kompany, Manchester City phải rất vất vả mới vượt qua được Tottenham và Wigan tại Premier League và bị Liverpool loại khỏi vòng bán kết Carling Cup sau hai lượt trận đi và về.

Hậu vệ người Bỉ đang có phong độ rất tốt trước khi bị treo giò và đồng đội của anh tại Man City là Richards tin rằng sự trở lại của Kompany trong chuyến làm khách tại Everton vào thứ ba tới là rất kịp thời.

Richards phát biểu: “Vắng Kompany là một tổn thất rất lớn. Komapny là đội trưởng của đội bóng và cùng với Lescott là cặp trung vệ tốt nhất của chúng tôi trong mùa giải này. Komapny luôn chơi rất tốt trong những trận cầu đinh và là một thủ lĩnh thực sự. Thật tuyệt vời khi cậu ấy sẽ trở lại và chúng tôi cảm thấy háo hức vì điều này”.


Từ khóa liên quan

Tổ chức
Danh từ
Động từ
Địa danh thế giới
Tên người
Danh từ riêng

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang