Kim Hyun Joong chứng minh đẳng cấp qua tour diễn châu Á

Tiin.vn - 

Tiin.vn – "Hoàng tử bạch mã" đã khép lại tour diễn qua 8 thành phố châu Á bằng một buổi fan meeting tưng bừng tại Bangkok.

Sự kiện gặp gỡ fan Thái là cách mà Kim Hyun Joong muốn bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với sự ủng hộ của fan toàn châu Á kể từ khi anh mới bước chân vào làng giải trí, đồng thời cũng là màn khép lại tour diễn châu Á thành công vừa qua.

Tour diễn châu Á của anh bắt đầu từ tháng 5 tại Singapore và sau đó dừng chân tại Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan… Tour diễn này được xem là cơ hội để giúp Kim Hyun Joong tăng cường sự gắn kết với người hâm mộ và khẳng định chỗ đứng của mình trong làn sóng Hallyu.

Một đại diện cho biết: “Kim Hyun Joong là một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á. Anh ấy biết cách mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất và quan trọng hơn, sự gần gũi, thân thiện là điều mà mọi người yêu quí ở anh ấy. Sắp tới, Kim Hyun Joong sẽ thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa để xứng tầm với đẳng cấp một ngôi sao của làn sóng Hallyu”.

Người hâm mộ đặc biệt thỏa mãn với những gì mà họ được thưởng thức qua tour diễn của Kim Hyun Joong. Mỗi concert, fan đều đã mắt, đã tai với hơn 20 ca khúc do Kim Hyun Joong trình bày kết hợp với những màn trình diễn vũ đạo sôi động và ánh sáng laser hiện đại. Đặc biệt, kết thúc mỗi concert, Kim Hyun Joong đều chủ động xuống sân khấu bắt tay người hâm mộ.

Theo Tiin Đô Đô/ Đất Việt


Tin mới