Khởi tố lái xe “điên” đâm hơn 20 người bị thương

Xem tin gốc 

Bee.net.vn - 28 tháng trước 146 lượt xem 1 tin đăng lại

Khoi to lai xe “dien” dam hon 20 nguoi bi thuong

Nguồn tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) hôm 18/3 cho biết, cơ quan này đã ra quyết khởi tố, bắt tạm giam lái xe Lê Văn Mạnh (ngụ huyện Từ Liêm) về hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Vụ tai nạn xảy ra ngày 10/3, ông Lê Văn Mạnh điều khiển ôtô 4 chỗ đi trên đường Xuân Thủy hướng Cầu Giấy đi về Cầu Diễn đã đâm vào hơn 20 chiếc xe đạp và xe máy chạy cùng chiều.

Hậu quả, 14 xe đạp và 7 xe máy bị đốn ngã, ô tô bị móp méo phần đầu, kính chắn gió bị vỡ đang nằm chồng lên nhau, xếp hàng dài ở lề đường.

Vụ tai nạn khiến 21 người bị thương, một người chết, hiện còn một nạn nhân bị chấn thương xương cổ, vỡ xương chậu, gãy xương sườn và tay phải đang tiếp tục điều trị. Các nạn nhân còn lại đã về nhà.

Theo kỹ sư Trần Khắc Huy, Giám đốc kỹ thuật Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Việt Nam, nguyên nhân gây tai nạn có thể là do người lái không quen điều khiển xe có trang bị hộp số tự động và quá mất bình tĩnh khi va chạm đầu tiên xảy ra. Do đó, lái xe có thể đã đạp nhầm chân ga với chân phanh.

Hiện công an đang tiếp tục làm việc với các nạn nhân để thống kê thiệt hại tài sản, giám định thương tích và giải quyết trách nhiệm bồi thường dân sự.

O.L (Tổng hợp)

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang