Thấy bé Nga canh nhà giúp gia đình mình, Kim liền lẻn về khóa cửa, trói cô bé lại rồi thực hiện hành vi hãm hiếp. Bị dọa giết nếu báo người lớn nên có thai đến tháng thứ 6 cô bé mới nói cho mẹ biết.

Ngày 4/9, TAND tỉnh Bình Phước xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Lê Văn Kim (28 tuổi, ợ̉ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước). Kim bị tuyên phạt 16 năm tù và buộc bồi thường cho gia đình bị hại 70 triệu đồng.

Bé Nga lúc đang mang bầu. Ảnh: Chế Bắc.

Theo cáo trạng, chiều 7/8/2011, lợi dụng lúc bé Nga (12 tuổi) ở nhà Kim trong khi mẹ anh ta và mẹ cô bé rủ nhau đi cạo mủ cao su, thanh niên này khóa cửa rồi kéo Nga lên giường. Bị nạn nhân chống cự, Kim trói tay, nhét khăn vào miệng cô bé rồi thực hiện hành vi.

Thỏa mãn thú tính, Kim cầm dao dọa giết nếu Nga báo người lớn. Cô bé hoảng sợ, im lặng mãi cho đến Giáng sinh được mẹ chở đi chơi và phát hiện bụng con to bất thường. Cháu bé được đưa đến bệnh viện khám khi đã mang thai 20 tuần.

Nga thú nhận bị Kim cưỡng bức và gia đình em làm đơn tố cáo đến công an. Kim bị bắt và đã khai nhận sự việc. Hiện cô bé đã sinh con và ở nhà bố mẹ.

Chế Bắc