Jeremy Lin tiếp tục thay thế Baron Davis ở vị trí hậu vệ của Knicks

Xem tin gốc 

TinTheThao - 3 tháng trước 37 lượt xem

(TinTheThao.com.vn) - Jeremy Lin là hậu vệ trong đội hình xuất phát của Knicks ra sân hôm thứ Hai trong trận đấu với Utah, trong khi cầu thủ được mong đợi sẽ tiếp quản vị trí này lại gặp vấn đề về sức khỏe.

Jeremy Lin trong màu áo New York Knickerbrockers (Knicks). Ảnh: Internet.

Baron Davis tiết lộ rằng anh đã phải ngưng việc tập thể lực vì cảm thấy đau nhức ở khuỷu tay. Davis chưa chơi một trận nào ở mùa bóng năm nay vì bị thoát vị đĩa đệm cột sống. Anh cũng chưa tham gia tập luyện cùng đội bóng kể từ khi bị chấn thương từ ngày 26/01 tại Miami, và chưa rõ đến bao giờ anh mới có thể trở lại.

Huấn luyện viên của Knicks Mike D'Antoni đã phát biểu rằng có thể mất 1 tuần hoặc 10 ngày kể từ khi Davis trở lại tập luyện để có thể điền tên anh vào đội hình thi đấu.

Trong hoàn cảnh đó, Knicks hy vọng Lin sẽ giải được bài toán ở vị trí hậu vệ của họ. Cầu thủ xuất thân từ Harvard này đã ghi được 25 điểm trong chiến thắng trước New Jersey.


Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang