Tài xế ô tô chỉ phát hiện ra tai nạn khi người dân nghe tiếng phụ tùng đứt gãy nên gào thét. Người đàn ông điều khiển xe máy tử vong.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h30 hôm nay tại đường Pháp Vân, đoạn qua công trường cầu Thanh Trì đang xây dựng, trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, họ bất chợt nghe những tiếng “rắc rắc”, quay ra đường thì thấy chiếc xe máy và người điều khiển đã nằm gọn trong gầm xe tải mang nhãn hiệu Hyundai. “Do vụ tai nạn xảy ra vào lúc đông phương tiện qua lại nên lái xe dường như không biết, vẫn tiếp tục cho xe lao đi, đến khi mọi cùng la hét lái xe mới hốt hoảng dừng lại và phát hiện ra vụ tai nạn”, anh Tuấn, một người dân sống trên đường Pháp Vân, nói.
Hiện trường vụ tai nạn lúc 18h cho thấy, xe tải Hyundai chở đầy cát xây dựng nằm trong hàng rào của công trường cầu cạn Pháp Vân, dưới gầm xe là chiếc xe máy Wave mầu tím đen. Cách vị trí xe tải gần 100m là chiếc mũ bảo hiểm và máu nạn nhân để lại. Người bị nạn đã được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên người đàn ông điều khiển xe máy, khoảng 40 tuổi, đã chết trên đường đi cấp cứu.
Anh Phùng Quang Hưng, đội Cảnh sát giao thông quận Hoàng Mai, xử lý vụ tai nạn cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, ô tô tải đã đùn xe máy đi cách xa hiện trường gần 100m.
Đội Cảnh sát giao thông, công an quận Hoàng Mai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Anh Trọng

