Vụ các tuyến xe buýt Đông Bắc bị tê liệt: Xe đã xuất bến

Xem tin gốc 

Lao Động - 24 tháng trước 107 lượt xem

Sau hai ngày, NLĐ của Chi nhánh xe buýt tại Nghệ An – Cty Đông Bắc nghỉ việc, làm tê liệt các tuyến xe buýt của hãng này, sáng 21.3 đã có một số xe buýt xuất bến phục vụ hành khách.

Theo ghi nhận của PV thì có khoảng từ 30- 40% số xe đã được xuất bến. Trong lúc đó, số lượng lái xe, nhân viên bán vé, cán bộ thanh tra viết đơn xin nghỉ việc vào chiều 20.3 là hơn 70 người. Theo một cán bộ vận tải cho biết, để lập tức điều động được chừng đó lái xe là điều không thể, chưa kể đến đội ngũ cán bộ, nhân viên khác.

Cũng trong chiều 21.3, ông Đỗ Đình Quang - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Vinh – cho biết: Hiện tại, công ty đã thành lập được BCH công đoàn lâm thời, NLĐ có nguyện vọng sẽ phản ánh qua BCH, Cty cũng đã thanh toán đầy đủ tiền lương cho NLĐ. Riêng một số vấn đề vướng mắc khác sẽ được Cty tiếp tục giải quyết.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang