Túi xách Busy B Xuân Hè 2010

Xem tin gốc 

Báo Phụ Nữ Online - 24 tháng trước 76 lượt xem

Tui xach Busy B Xuan He 2010

PNO - Bộ sưu tập túi xách Busy B Xuân Hè 2010 được tạo điểm nhấn bởi sự lộng lẫy trên chất liệu vải dệt hoa phong phú, da bóng cùng với chất liệu nhựa tổng hợp nhẹ được dập nổi biểu tượng chữ B của Bally.

Loại túi này hiện có 3 kích cỡ với biểu tượng Busy-B đặc trưng của Bally in bằng nhựa tổng hợp màu dạ trắng mờ, hồng cánh sen và màu xanh, có viền quai xách và dây đeo bằng da.

Bally, được thành lập vào năm 1851 tại Thụy Sỹ, đã được biết đến như thương hiệu nổi tiếng vế giày da và đồ da cao cấp. Ngày nay, sự nghiệp kinh doanh của Bally đã được phát triển mạnh trên toàn cầu. Vào năm 2007, Brian Atwood được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo của Bally và nâng thương hiệu lên tầm vóc mới, làm việc trên cơ sở di sản tích lũy của công ty và giới thiệu những mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại. Vào năm 2008, thương hiệu được mua lại bởi tập đoàn LABELUX Group. Bally đã mua lại quyền kinh doanh từ Nhật và Trung Quốc và trực tiếp quản lý các thị trường quan trọng này. Vào năm 2008, Bally cho ra mắt trang web mới, mang thương hiệu Bally.

DAFC là nhà phân phối độc quyền của Bally tại Việt Nam.

Bộ sưu tập Busy B Xuân Hè 2010 của Bally đã có mặt tại các cửa hàng Bally ở:

TP.HCM:

Tầng Trệt, Khách sạn Rex, 155 Nguyễn Huệ, Q.1

Tầng Trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1

Hà Nội:

Khu mua sắm Khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Q.Hoàn Kiếm

Thảo My

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang