Ra mắt tập đoàn phát triển nhà và đô thị VN

Xem tin gốc 

InfoTV - 24 tháng trước 91 lượt xem 1 tin đăng lại

Ra mat tap doan phat trien nha va do thi VN

(InfoTV) - Ngày 24/3 sẽ ra mắt Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam. Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị Việt Nam do TCty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm nòng cốt, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 12.1.

HUD: Hướng đến mô hình khu đô thị hoàn chỉnh và khép kín

Tại buổi họp báo chiều qua (19/3), Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Nam đã cho biết, Tập đoàn Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập với nòng cốt là Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị -Bộ Xây dựng (HUD) và sự tham gia của 4 Tổng Công ty lớn thuộc Bộ Xây dựng gồm Viglacera, Tổng Công ty xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng, Tổng Công ty xây dựng cấp thoát nước và môi trường Việt Nam.

Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn là phát triển nhà và đô thị, nhân rộng mô hình đầu tư xây dựng khu đô thị mới ra toàn quốc, tham gia điều tiết thị trường bất động sản.

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có quyết định bổ nhiệm Hội đồng quản trị của Tập đoàn gồm 7 thành viên, ông Nguyễn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị TCty HUD được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn.

InfoTV

Thúy Ngân

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang