Quảng cáo của Pamela Anderson bị cấm vì quá hot

Xem tin gốc 

VnExpress - 25 tháng trước 140 lượt xem

Quang cao cua Pamela Anderson bi cam vi qua hot

Màn đụng vòng một đầy khiêu khích của người đẹp “Baywatch” và một phụ nữ trong quảng cáo bị một số người Australia cho là "trơ trẽn".

Đoạn quảng cáo quay cảnh Pamela Anderson và một phụ nữ khác trong trang phục công sở tại một cuộc họp. Sau đó, một người đàn ông trong buổi họp bắt đầu tưởng tượng hai người đẹp mặc bikini ánh kim, cọ vòng một vào nhau.

Cục tiêu chuẩn quảng cáo của Australia quyết định dừng chiếu clip trên truyền hình, sau khi nhận được 40 lời phàn nàn về quảng cáo trên. “Quảng cáo này là một sự miêu tả trơ trẽn và thái quá. Cục tiêu chuẩn thấy nó vượt quá mức cho phép”, giám đốc điều hành Fiona Jolly nói với The Age.

Tuy nhiên, công ty chịu trách nhiệm về quảng cáo trên, Crazy Domains, không chấp nhận quyết định của Cục tiêu chuẩn.

Phát ngôn viên của công ty đăng ký tên miền internet có trụ sở ở Perth (Australia) khẳng định, quảng cáo của họ không thái quá hơn so với một số clip ca nhạc hiện nay. Gavin Collins - giám đốc quản lý của Crazy Diamond - cũng đổ lỗi cho các blogger đấu tranh cho thuyết bình quyền gây nên chuyện này.

Thanh Hương

Từ khóa liên quan

Danh từ
Tên người
Địa danh thế giới
Cụm từ
Từ chuyên môn
Động từ
Danh từ riêng

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang