- 8 người đang ngồi ăn đêm trên vỉa hè thoát chết trong gang tấc vì một chiếc ô tô “điên” lao thẳng vào quán, trong đó 4 người bị thương phải nhập viện.
Khoảng 23 giờ ngày 12/7, hàng chục người khách đang ăn tại quán cháo trên vỉa hè trước nhà số 2, đường Nguyễn Huy Tự (TP. Hà Tĩnh) bị một phen thất kinh khi chứng kiến chiếc ô tô mang biển kiểm soát 38H-6067 lao thẳng vào quán.
Sau khi đâm vào một chiếc xe ô tô chiếc xe "điên" này đã lao thẳng vào quán khiến 4 người phải nhập viện. Ảnh: Quang Cường
Anh Lê Văn Thành, người suýt bị chiếc ô tô cán kể lại, anh đang ngồi ăn cùng một bàn với 4 người bạn, bên cạnh có 3 người khác thì bất ngờ, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 38H-6067 chạy với tốc độ cao húc vào 4 chiếc xe máy dựng bên đường rồi xông lên vỉa hè và lao thẳng vào hai bàn có 8 người đang ăn.
Do xe máy biển kiểm soát 38F2-6704 của anh Thành dựng trước quán bị mắc kẹt dưới gầm ô tô nên chiếc xe này bị giảm tốc độ. 8 người đang ngồi ăn ngay trước mũi ô tô “điên” nhanh chóng nhảy thoát ra ngoài, tuy nhiên có 4 người bị va đập gây chấn thương phải vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.
Anh Trần Xuân Thảo (trú tại khối 9, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh) do ngồi trong cùng, thoát ra chậm nên bị chấn thương mạnh ở vùng ngực, hôn mê tại chỗ.
Những người chứng kiến sự việc cho biết, chiếc xe ô tô 38H-6067 chạy từ đường Phan Đình Phùng, khi cua vào đường Nguyễn Huy Tự với tốc độ cao đã tông vào làm móp mũi chiếc xe ô tô 38N-1547 đỗ bên trái đường, sau đó mới bẻ lái sang bên phải lao vào quán ăn.
Sau khi gây ra tai nạn, người điều khiển xe ô tô “điên” nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt ngay sau đó để xử lý vụ tai nạn.
Quang Cường - Trí Thức