Ô tô đâm liên hoàn, cầu Thăng Long tắc nghẽn

Xem tin gốc 

Giadinh.net - 19 tháng trước 180 lượt xem

O to dam lien hoan, cau Thang Long tac nghen

GiadinhNet - Tai nạn liên hoàn xảy ra với 4 ô tô ngay giữa mặt cầu Thăng Long (Hà Nội) làm tắc nghẽn hai đầu cầu hàng giờ đồng hồ.

Sự cố hy hữu trên xảy ra vào lúc 13 giờ 30 hôm nay (29/7) tại cầu Thăng Long, hướng từ Nội Bài về Hà Nội .

Theo những người có mặt tại hiện trường, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là do xe ô tô Deawoo Lacetti mang biển số 30N - 4114 đâm vào một xe máy đi trước làm người đi xe máy ngã.

Xe ô tô 30N-4114 thắng gấp làm ba chiếc xe ô tô đi sau lưu thông với tốc độ cao đâm liên hoàn vào nhau khiến cả ba xe này đều hư hỏng nặng. Đó là các ô tô mang biển số 31A-5028, 30X-9240 và 30T-8635.

Tại hiện trường, chiếc xe Huyndai I30 màu bã trầu mang biển số 30X-9240 hư hỏng nặng nhất, bị bẹp cả phần đầu và đuôi do bị kẹp vào giữa.

Rất may không có ai thiệt mạng. Người điều khiển xe máy sau khi va chạm đã đứng lên tiếp tục lái xe chạy mất.

Được biết, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã cấm toàn bộ xe máy và các phương tiện thô sơ lưu thông trên mặt cầu Thăng Long, chỉ cho phép ô tô lưu hành nhưng theo quan sát của chúng tôi vẫn có khá nhiều người điều khiển xe máy khi qua đây.

BT (tổng hợp)

Từ khóa liên quan

Danh từ
Địa danh trong nước
Động từ
Địa danh thế giới
Danh từ riêng
Tổ chức

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang