Nhà phó chủ tịch xã bị kẻ lạ mặt ném mìn

Xem tin gốc 

Báo TTVH - 34 tháng trước 38 lượt xem

Nha pho chu tich xa bi ke la mat nem min

(TT&VH Online) - Rạng sang ngày 2/7 vào khoảng 4h xóm Đại Huệ 1, xã Hưng Tây, bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn.

Tại hiện trường nhà ông Nguyễn Văn Thu (phó chủ tịch UBND xã phụ trách kinh tế) bị kẻ lại mặt ném mìn làm rung chuyển cả một khu vực nhưng rất may không ai bị thương. Trong khi đó kết câud ngôi nhà đã bị phá hủy.

Theo ông Nguyễn Văn Vân-Chủ tịch UBND xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên (NA) cho biết: quả mìn được ném từ ngoài hàng rào vào mái ngói, nổ tung, làm một phần mái ngói bị vỡ nát. Vị trí của nổ của quả mìn ở phần bên phải của ngôi nhà, gần sát ngay trên vị trí giường ngủ của vợ chồng ông Thu. Khi vụ nổ xảy ra trong nhà có 3 người gồm vợ chồng ông Thu và cô con gái.

Cũng theo ông Vân, trên địa bàn xã Hưng Tây có nhiều mỏ khai thác đá, thuốc nổ thường được sử dụng để khai thác đá. Không loại trừ thuốc nổ của quả mìn có nguồn gốc từ những mỏ đá này. Đến nay nguyên nhân của vụ ném mìn vào nhà vẫn chưa thể xác định cụ thể, nhưng nghiêng nhiều về nguyên nhân có xích mích trong các mối quan hệ. Công an huyện Hưng Nguyên đang tiến hành điều tra đối tượng của vụ ném mìn liều lĩnh này.

Từ khóa liên quan

Danh từ
Động từ
Địa danh trong nước
Tính từ
Từ chuyên môn

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang