Sáng 21.3, giải quốc tế giao hữu với sự tham dự của Ba Lan (4 HLV, VĐV), Jamaica (15 HLV, VĐV) và chủ nhà VN đã khai mạc và diễn ra trong một buổi duy nhất tại nhà thi đấu TDTT Lãnh Binh Thăng (quận 11, TPHCM).
Tại buổi đấu, ngoài các đòn chân hoa mỹ đặc trưng của môn taekwondo mà chúng ta thường thấy ở hệ phái WTF (thi đấu ở các kỳ SEA Games hay Olympic), các võ sĩ hệ phái ITF đã sử dụng những đòn đấm rất chuẩn xác và đầy uy lực, qua đó khiến người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng mãn mục và hoàn toàn hài lòng với sự đa dạng của môn võ có xuất xứ từ Hàn Quốc này.
Nữ võ sĩ người Jmaica Danielle Chang cho biết, cô khá bất ngờ khi “chạm trán” với VĐV Việt Nam: “Trong trận đấu với võ sĩ các bạn, tôi khá vất vả mới giành chiến thắng khi đối thủ rất kiên cường và phản công cũng đa dạng đòn thế. Tôi nghĩ, trong thời gian gần nhất, VN sẽ trở thành quốc gia mạnh của môn võ này trên thế giới !”.