Để đáp ứng nhu cầu thích sở hữu HÀNG HIỆU với giá phải chăng của khách hàng, Công ty HOÀNG PHÚC QUỐC TẾ đã cho KHAI TRƯƠNG OUTLET 460 Nguyễn Thị Minh Khai, là nơi duy nhất của Hệ thống Hoàng Phúc có mức discount cho tất cả các mặt hàng và “là một kho báu thật sự” cho các khách hàng săn lùng HÀNG HIỆU.
Tại Outlet 460 NTMK, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhãn hàng đang “HOT” nhất hiện nay như: DR MARTENS, ECKO, SKECHERS, KAPPA, REPLAY. Không chỉ gói gọn trong Giày dép, quần áo, váy, giỏ xách mà còn có cả vớ, nón, thắt lưng
Vanessa Hudgens, Victoria Beckham, David Beckham, phu nhân Tổng Thống Mỹ Obama,…đã từng sử dụng qua các nhãn hàng này. Đặc biệt, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale,… từng làm đại diện cho nhãn hàng ECKO trong các năm qua. Các nhãn hàng trên thuộc hàng đẳng cấp của USA và ITALIA.
Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau “khám phá” và “tậu về” những bộ cánh thời trang tuyệt vời và đẳng cấp tại Outlet 460 NTMK cho mùa lễ hội cuối năm nhé.