Hoãn ra mắt phim ‘Người sói' vì cúm lợn

Xem tin gốc 

VnExpress - 36 tháng trước 31 lượt xem

Hoan ra mat phim ‘Nguoi soi' vi cum lon

Hãng Twentieth Century Fox quyết định tạm ngừng ra mắt bộ phim "X-Men Origins: Wolverine" tại Mexico City ngày 29/4 vì virus cúm lợn đang hoành hành trong thành phố và làm hơn 100 người thiệt mạng.

Trong bộ phim Men Origins: Wolverine (Người sói trả thù), nam diễn viên Australia Hugh Jackman thủ vai chính. Anh là thành viên duy nhất trong đoàn phim dự định tham dự lễ ra mắt tại Mexico City nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại.

Đại diện hãng phim cho biết: “Chúng tôi không chỉ lo ngại đến sức khỏe của Hugh, mà còn phải quan tâm đến rất nhiều người trong hãng phim. Đây là trường hợp bất khả kháng”.

Người này nói thêm: “Có khả năng kế hoạch sẽ được sắp xếp lại. Hugh rất muốn tới đó vì thế chúng ta cùng chờ xem sự việc diễn tiến ra sao. Chúng tôi sẽ theo sát tình hình”.

Chính phủ Mexico đã yêu cầu người dân ở nhà, đóng cửa trường học. Hệ thống rạp hàng đầu cũng xem xét khả năng đóng cửa một số rạp chiếu phim sau khi cúm lợn bùng phát thành dịch ở đất nước Trung Mỹ này. Dịch cũng đã lan ra nhiều nơi trên thế giới.

Thanh Hương (theo People)

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang