Hà Nội cố gắng xong trước 20/7

Xem tin gốc 

ICTNews - 20 tháng trước 2 lượt xem

ICTnews - Có khoảng 17 quận, huyện đã nộp các phiếu điều tra số 4 về cho Sở TT&TT Hà Nội, tuy nhiên mới chỉ có 6 quận, huyện hoàn thành 100% khối lượng công việc.

Hà Nội vẫn đang gấp rút tiến hành điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, Internet và nghe – nhìn toàn quốc năm 2010. Đến nay, có khoảng 17 quận, huyện đã nộp các phiếu điều tra số 4 (Điều tra thống kê điện thoại, Interent và nghe nhìn ở cấp thôn) về cho Sở TT&TT Hà Nội, tuy nhiên mới chỉ có 6 quận, huyện hoàn thành 100% khối lượng công việc. Đó là các huyện Đông Anh, Thanh Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Long Biên và Thạch Thất. Những quận, huyện khác đã hoàn thành khoảng trên 80% tiến độ. Sau khi sáp nhập, Hà Nội có tất cả 29 quận, huyện.

Sở TT&TT Hà Nội cho biết đang nỗ lực thúc giục các quận, huyện chậm nhất đến 20/7 phải hoàn thành toàn bộ công việc điều tra và nộp kết quả về cho Sở, để Sở tiến hành nhập liệu, kịp với tiến độ chung của cả nước, đồng thời tiến hành phúc tra kết quả.

Theo Sở TT&TT Hà Nội, sở dĩ có một số quận/huyện chậm tiến độ điều tra là do nhầm lẫn hoặc thiếu phiếu điều tra nên phải tiến hành điều tra lại. Ngoài ra, kinh phí cũng là một khó khăn gây chậm trễ. Cho đến nay, đã có 2 đợt tạm ứng kinh phí song Sở TT&TT Hà Nội vẫn chưa nhận được kinh phí hỗ trợ.

Cuộc điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, Internet và nghe – nhìn toàn quốc năm 2010 được tiến hành từ 0 giờ ngày 1/6 đến ngày 30/6/2010, đến nay các địa phương cơ bản hoàn thành.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang