Chủ tịch Atletico: Aguero = Kaka + Ronaldo + Higuain

Xem tin gốc 

Bóng đá số - 24 tháng trước 67 lượt xem

Chu tich Atletico: Aguero = Kaka + Ronaldo + Higuain

Chủ tịch Atletico Enrique Cerezo đã thách thức Real Madrid khi ông hay tin đại kình địch đang “săn đuổi” cầu thủ con cưng Sergio Aguero. Theo đó, ông sẽ chỉ bán siêu sao Argentina nếu có được Kaka, Cristiano Ronaldo, Higuain và một khoản tiền lớn chuyển nhượng theo hướng ngược lại.

Đây không phải lần đầu tiên báo chí xứ bò tót đăng tải những thông tin chuyển nhượng liên quan đến Aguero. Hồi mùa hè năm ngoái, Chelsea đã gia sức chèo kéo El Kun, đồng thời đánh tiếng “chi đậm” trong thương vụ này, nhưng BLĐ Rojiblanco đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán.

Giống như lần trước, CT Cerezo đã lên tiếng cảnh báo các CLB khác không nên “động” tới Aguero: "Sẽ không có một bản hợp đồng nào cả. Nếu Real muốn có Aguero, tôi sẽ đồng ý với điều kiện họ để Kaka, Cristiano, Higuain sang Atletico kèm theo một khoản tiền lớn", Cerezo cho biết trên tờ Marca. Được biết, hợp đồng hiện tại của Aguero sẽ hết hạn vào năm 2012 và BLĐ đội chủ sân Vicente Calderon rất muốn giữ ngôi sao này ở lại.

Mới đây, Aguero đã ghi hai bàn thắng đẳng cấp giúp Atletico vượt qua Sporting (BĐN) để giành vé dự tứ kết Europa League. El Kun được NHM Atletico Madrid coi là “cầu thủ của những trận đấu lớn”, khi anh thường xuyên tỏa sáng ở những cuộc chạm trán quan trọng với Barca, Real cũng như những đối thủ tầm cỡ ở châu Âu. Tuy nhiên, một mình Aguero là không đủ để vực dậy cả một tập thể yếu kém – một trong những nguyên nhân khiến họ thất bại với mục tiêu lọt vào tốp 4 La Liga.

Tờ Marca cho rằng Aguero nên tìm bến đỗ mới để tìm kiếm danh hiệu. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu với Sporting, “El Kun” lại khẳng định tương lai của anh thuộc về Atletico, và anh sẽ chỉ ra đi nếu CLB không còn cần tới mình.

H.S

Tin khác:

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang