Ngày 21.3, tại huyện Châu Thành, An Giang đã diễn ra phiên chợ "Thanh niên yêu hàng Việt". Chỉ diễn ra trong buổi sáng 21.3 nhưng phiên chợ này đã thu hút trên 600 người tham gia mua sắm với doanh thu trên 100 triệu đồng.
Phiên chợ "thanh niên yêu hàng Việt" tại An Giang đã thu hút rất đông số người tham quan, mua sắm
Phiên chợ do ban chấp hành Huyện đoàn Châu Thành, chi đoàn siêu thị Co.op Mart thành phố Long Xuyên và chi đoàn nhà sách FAHASA An Giang tổ chức.
Ông Đỗ Thoại Phong, phó giám đốc, kiêm bí thư chi đoàn siêu thị Co.op Mart Long Xuyên cho biết đơn vị đã đưa 200 mặt hàng (hàng Việt Nam chất lượng cao) từ thực phẩm, bách hóa, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang… để phục vụ phiên chợ. Trong khi đó, nhà sách FAHASA An Giang cũng đưa đến phiên chợ trên 5.000 đầu sách, các loại văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh. Ông Lê Hồng Thuận, cửa hàng phó nhà sách FAHASA cho biết, chúng tôi ưu tiên giảm giá từ 10 - 50% cho tất cả các loại ấn phẩm sách và sản phẩm tại phiên chợ.
Tin, ảnh: Thoại Sơn