Hot girl không nội y nhảy Gentlement: Đẹp và không đẹp!

Sohanews - 

(Soha.vn) - Không nội y cũng chẳng đáng bị chê trách, điều đáng nói chính là chiêu trò thu hút sự chú ý của hot girl Bà Tưng trong clip nhảy Gentlement.

Clip nhảy cover điệu Gentlemen hoàn toàn không mặc áo ngực được đăng tải trên mạng , cùng đó là lời mỉa mai nữ ca sĩ Minh Hằng vì đã "lỡ lời" phản đối clip của em, Bà Tưng đã trở thành một cô nàng "hot" nhất trên cộng đồng mạng.

Thứ nhất, Bà Tưng rất đẹp, cái này thì thiên hạ khen em đầy. Ngay từ khi tấm ảnh cô gái bán đồ chơi của em được post lên mạng trong một bộ trang phục kín đáo giản dị vô cùng thì em đã được mọi người dành cho những lời ngợi ca.

Hoặc có thể nhan sắc của em chỉ được phần ít, còn phần nhiều mọi người dành khen ngợi một cô gái "không dùng nhan sắc để tiến thân và kiếm sống bằng sức lao động của mình".

Khuôn mặt hiền lành, xinh đẹp của cô gái bán đồ chơi

Song mọi người phát hiện ra đó chỉ là màn "đóng giả" của một cô hot girl nổi tiếng với những câu nói sock trên mạng. Quan trọng hơn, trên chiếc xe chở đồ chơi trẻ em đó, người ta nhìn thấy một món "đồ chơi người lớn", được đặt ở vị trí dễ gây chú ý nhất.

Chẳng ai còn muốn khen em "đẹp" nữa!

Thế rồi mới đây nhất, clip nhảy cover ca khúc Gentlement phiên bản không nội y lại được chính em tung lên mạng.

Mọi người lại có dịp để nói về cái đẹp của em. Trong clip, em vẫn là một cô gái xinh rạng ngời với số đo ba vòng (đặc biệt là vòng 1) rất đẹp. Mọi người đều xuýt xoa trước sắc vóc trời cho của em. Chẳng trách mà sự xuất hiện (trở lại) của em lại khiến nhiều người xôn xao đến thế.

Trong clip, em không mặc áo ngực, mà chỉ mặc một chiếc quần short ngắn và một chiếc áo 2 dây màu trắng mỏng manh.

Thế là vòng 1 của em, cả những điểm nhạy cảm nhất được phô hết ngoài, nhún nhảy theo từng động tác lắc người, nhún nhảy của em.

Và khi bị "ném đá", mà tảng đá này từ chính một người nổi tiếng là nữ ca sĩ Minh Hằng, ngay lập tức em phản pháo bằng cách bêu riếu, châm biếm. Em đưa ra những lý lẽ của mình, rằng không cần mặc áo ngực vì nó là "thủ phạm" của căn bệnh ung thư vú. Em lục lại chuyện "vượt rào" năm 17 tuổi của ca sĩ Minh Hằng với nam ca sĩ Tim để châm biếm "ngôi sao danh giá và trong sạch".

Thế rồi chẳng ai thấy em "đẹp" nữa. Vì cái đẹp ở bên ngoài cũng chỉ là một cái đẹp "chết", nó không (hoặc rất ít) làm nên con người của em. Không ai khen em đẹp nữa, không phải vì hành động thả rông của em (vì đúng như em nói, chiếc áo ngực được khoa học chứng minh là không tốt cho vòng 1 của phái đẹp).

Nhưng không ai khen em đẹp nữa, vì hành động sẵn sàng "phơi" nó ra trước bàn dân thiên hạ để câu kéo sự chú ý của mọi người.

Chẳng phải trước đó em cũng đã từng hy vọng nhận được 1.000 like trước khi tung clip (mà có lẽ nó đã được em chuẩn bị tung từ trước). Và cái vụ 1000 like (hoặc vài trăm like thôi) cũng chỉ để 'hợp lý hóa' cái clip quên áo ngực nhẩy Gentlemen "không đẹp" của em mà thôi.


Tin mới