Đang tải.....
HourChange=0:numAdsInControl=1
  • Thứ Hai, 29/06/2009 10:42 (GMT+7)

    Điện thoại Android HTC Hero có giao diện mới

    Lượt xem 2160
    Đánh giá

    High Tech Computer (HTC) vừa đưa ra giao diện người dùng (UI) mới hoàn toàn trên chiếc smartphone chạy phần mềm Google Android mới nhất của họ là HTC Hero.

    Phần mềm mới UI của HTC cho phép người dùng tùy biến điện thoại theo ý thích như: chọn kiểu đồng hồ, đưa những chức năng hay dùng nhất lên màn hình chính. Ông John Wang, giám đốc tiếp thị của HTC cho biết, công ty đã phát triển phần mềm từ 3 năm trước.

    HTC gọi phần mềm mới là HTC Sense và sẽ sử dụng trong ĐTDĐ mà HTC sẽ sản xuất, bắt đầu từ HTC Hero và cả các ĐTDĐ cài HĐH Windows Mobile của Microsoft nữa.

    HTC Hero là smartphone chế độ kép WCDMA/GSM có màn hình cảm ứng 3,2” với độ phân giải 320 x 480 pixel, camera 5 megapixel, khe cắm thẻ nhớ MicroSD, GPS, la bàn số, giắc 3,5mm để cắm tai nghe stereo. Smartphone mới có màn hình không để lại dấu vân tay, lớp vỏ Teflon, có nút Search dùng cả cho tìm kiếm Internet và danh sách liên lạc hoặc e-mail.

    Tháng 7/2009 HTC Hero sẽ bắt đầu được tung ra ở châu Âu, sau đó là tới châu Á rồi Bắc Mỹ.

    Bạch Đình Vinh
    Theo IDG News Service, 24/6/2009

    ID: O0906_1
    Với mong muốn tạo sân chơi để những người quan tâm đến CNTT-TT dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, website pcworld.com.vn chính thức tạo mục Bạn đọc viết. Để gửi bài, bạn cần truy cập liên kết này và điền đầy đủ thông tin. Bài được đăng trên mục Bạn đọc viết của pcworld.com.vn, tác giả sẽ được hưởng nhuận bút. Chúng tôi khuyến khích các bài chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sử dụng thiết bị, giải pháp CNTT-TT, các bài suy ngẫm, cảm nhận hay kỷ niệm về CNTT-TT và tác động của lĩnh vực này đối với đời sống. Quy định về bài viết các bạn có thể đọc tại đây.
    Ý kiến của bạn? Ý kiến của bạn?
    Tin ngày :

Thuật ngữ