Đang tải.....
 
  Trang chủ       Thời sự      Vấn đề hôm nay      Trật tự xã hội      Kinh tế      Bình yên cuộc sống      Xã hội từ thiện      Văn hóa      Sức khoẻ cộng đồng      Thể thao      Quốc tế  
  Khám phá thế giới     Chuyện bốn phương  
   Liên hệ    RSS
Quốc tế  
 Canada:
  Một chỉ huy hàng đầu không quân bị bắt
  Thứ ba, 09/02/2010 21:16  
 

(CAO) Chỉ huy căn cứ không quân lớn nhất Canada, vừa bị bắt ở Ottawa với cáo buộc giết người cấp độ một. Đó là đại tá Russell Williams, 46 tuổi, còn bị cáo buộc tấn công tình dục 2 phụ nữ khác. Vụ bắt khiến giới quân sự Canada bị sốc nặng.

Williams, trong quân ngũ đã 23 năm, được chỉ định chỉ huy trưởng căn cứ không quân Trenton, Ontario, hồi tháng Bảy năm ngoái. Trenton là căn cứ quân sự bận rộn nhất Canada, cung cấp hậu cần cho các phái đoàn của Canada ở Haiti và Afghanistan, cũng như hỗ trợ cho Thế vận hội mùa Đông Vancouver. Williams bị cáo buộc giết chết Jessica Lloyd, 27 tuổi, cô gái ở Belleville, Ontario, mà tử thi mới được tìm thấy hồi đầu tuần; và Marie Comeau, hạ sĩ 38 tuổi, được phát hiện chết tại nhà của cô ở Brighton, Ontario, hồi tháng 11.2009. Williams cũng bị cáo buộc đột nhập bất hợp pháp và tấn công tình dục hai phụ nữ trong 2 vụ việc khác ở Tweed, Ontario hồi tháng 9.2009.

Williams vốn được coi là một phi công xuất sắc, một “ngôi sao đang lên”. Williams đã ra tòa tại Belleville, Ontario ngày 8.2, trong trang phục tù nhân. Thẩm phán ra lệnh cấm đưa mọi chi tiết. Ông ta đã bị nhốt giam và sẽ ra tòa vào ngày 18.2 này.

 

 
  Quang Hùng (theo AP)
 
Share |
 
Ý kiến bạn đọc   
Họ & tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
 
 

           


Các tin đã đưa:  
Ukraina: Ông Yanukovych tuyên bố thắng cử (09/02/2010)
Philippines: Phá vỡ âm mưu tấn công khủng bố (09/02/2010)
Mỹ: Nổ nhà máy điện, hàng chục người thương vong (08/02/2010)
Afghanistan: Chuẩn bị tổng tấn công vào căn cứ quan trọng nhất của Taliban (08/02/2010)
Bão tuyết làm giao thông tê liệt tại thủ đô Washington (07/02/2010)
Các nước G7 sẽ xoá nợ cho Haiti (07/02/2010)
Những thách thức an ninh của lục địa Đen 2010 (06/02/2010)
Mười người Mỹ bị buộc tội bắt cóc ở Haiti (06/02/2010)
Nhìn lại vụ lộn xộn tại miền tây nước Pháp (06/02/2010)
Nghị sĩ Anh và những khoản lạm chi nuốt không trôi (06/02/2010)

 
  An toàn giao thông
Quảng Ngãi
(CATP) Tối 24-5, Lê Văn Trúc (22 tuổi, ngụ thôn Thạnh Đức 2, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ) và Lê Tấn Tài (26 tuổi, trú xóm 13, thôn Phú Long, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ)
  Phóng sự điều tra
Án mạng trên đồi vắng
(CATP) Vụ án xảy ra cách đây đã 5 năm. Nạn nhân là một cụ già 90 tuổi đã bị kẻ thủ ác giết chết rồi cướp đi những tài sản trên người. Hiện trường ở một nơi hoang vắng, dấu vết của hung thủ
  Cảnh giác
Mê “của lạ” rước vạ vào thân
(CATP) Sau cuộc nhậu với bạn bè, anh V.H (SN 1989, tạm trú P.An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) đi tìm “của lạ”. Chạy lòng vòng không tìm ra gái “bán hoa”, anh tấp vào khách sạn Anh Kiệt
  Lệnh truy nã
Truy tìm đối tượng
(CATP) CAQ Tân Phú đang thụ lý điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra ngày 3-12-2010 tại P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, đối tượng nghi vấn: Phan Quỳnh Đông
  Mảnh đời bất hạnh
Cặp vợ chồng khốn cùng vì bạo bệnh
(CATP) Ông Trần Quang Răng (SN 1949) và vợ là bà Trần Kim Thoại (SN 1957, quê ở ấp An Nhơn, xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long)
  Đất nước - con người
Bình chọn “TP.Hồ Chí Minh - 100 điều thú vị”
(CAO) Hôm qua, 24-5, tại TP.HCM diễn ra chương trình bình chọn “TP.Hồ Chí Minh - 100 điều thú vị” do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức.
  Làm đẹp
Giảm cân và những sai lầm thường gặp
Nhịn ăn, bỏ bữa sáng hoặc ăn nhiều trái cây không giúp cho việc giảm cân mà còn có thể có tác dụng ngược, ảnh hưởng đến sức khoẻ và vẻ đẹp của bạn.
  Khám phá thế giới
Nhạc trưởng trẻ nhất thế giới
(CATP) Jose Angel Salazar vừa được bổ nhiệm là chỉ huy dàn nhạc trẻ Nueva Esparta ở Venezuela khi mới 14 tuổi. Dàn nhạc này có 80 nhạc sĩ, một nửa trong số đó lớn tuổi hơn cậu.
  Chuyện bốn phương
Mỗi giây kiếm được 600USD
(CATP) Trùm hầm mỏ Úc, Gina Rinehart vừa được tuyên bố là người phụ nữ giàu nhất thế giới. Tài sản hiện nay của bà trị giá 29 tỷ đôla Úc (28,2 tỷ USD), tăng gần 18,5 tỷ USD trong năm ngoái.
  LIÊN KẾT WEBSITE
Thời sự Vấn đề hôm nay Trật tự xã hội Kinh tế Bình yên cuộc sống Xã hội từ thiện Văn hóa Sức khoẻ cộng đồng Thể thao Quốc tế
© 2009 Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh . All rights reserved.
Giấy phép số: 159/GP-TTĐT • Tổng Biên tập: Đặng Xuân Dũng
• Địa chỉ: 110 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM
• ĐT: (84.8).38291582, 38291580 - Fax: (84.8).38242824
• Email: CAO@congan.com.vn