Tin tức > Kinh tế > Tài chínhRSS

Các tin khác

Truc tiep: Huyen Nhu chiem doat tien ty chi voi mot lenh chi khong

Trực tiếp: Huyền Như chiếm đoạt tiền tỷ chỉ với một lệnh chi khống

VOV.VN -Đại diện 19 nhân viên của ACB cho biết, nhân viên không nhận giấy chứng nhận gửi tiền. Sau khi ký hợp đồng gửi tiền thì hợp đồng này được chuyển lại cho ngân hàng ACB.

Từ khóa: 

Thieu khung phap ly ban bao hiem phi nhan tho qua ngan hang

Thiếu khung pháp lý bán bảo hiểm phi nhân thọ qua ngân hàng

(ĐTCK) Khung pháp lý cho kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) đối với khối bảo hiểm nhân thọ đã có, nhưng đối với khối bảo hiểm phi nhân thọ thì chưa. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đang triển khai…

Từ khóa: 

Chi tieu qua the tin dung: Da den thoi diem vang mua sam

Chi tiêu qua thẻ tín dụng: Đã đến thời điểm vàng mua sắm

Đối với chủ sở hữu thẻ tín dụng thì cuối năm được cho là thời điểm vàng mua sắm. Bên cạnh đó, với ưu điểm nổi bật là chi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi trong vòng 45 ngày càng tạo điều kiện cho nhiều người còn khó khăn về…

Từ khóa: 

Dai an Huyen Nhu ngay thu 4: Navibank va ACB yeu cau boi thuong

Đại án Huyền Như ngày thứ 4: Navibank và ACB yêu cầu bồi thường

Sáng 18/12, Tòa phúc thẩm nhân dân Tối cao tại TP HCM tiếp tục ngày xét xử thứ 4 vụ án lừa đảo 4.000 tỷ đồng do Huỳnh Thị Huyền Như và các đồng phạm thực hiện.

Từ khóa: 

Vụ Huyền Như: Nhân viên ACB nhận 500 ngàn cho mỗi bộ hồ sơ “chục tỷ”?

Sáng ngày 18/12, HĐXX tiếp tục phần thẩm vấn về nội dung liên quan đến quá trình ủy thác tiền của các ngân hàng cho nhân viên, từ đó các nhân viên chuyển số tiền này đến gửi tại Vietinbank.

Từ khóa: 

CII: Đã giải ngân hơn 60% vốn huy động từ trái phiếu

Trong đợt huy động gần 1,082 tỷ đồng trái phiếu tháng 6 vừa qua, đến nay CTCP Xây dựng Hạ tầng CII (HOSE: CII) đã sử dụng được gần 679 tỷ đồng, tương ứng 63% vốn huy động.

Từ khóa: 

LienVietPostBank ho tro tin dung VINAFOOD II

LienVietPostBank hỗ trợ tín dụng VINAFOOD II

Ngày 18/12/2014, LienVietPostBank và Tổng Công ty Lương thực miền Nam (VINAFOOD II) vừa tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tín dụng nhằm xây dựng chuỗi sản xuất, cung ứng và kinh doanh lúa gạo khu vực đồng bằng sông Cửu…

Từ khóa: 

Giá vàng và tỷ giá ngày 18/12/2014

Giá vàng trong nước tăng, khoảng cách giữa vàng trong nước và thế giới ở mức 3,8 triệu đồng/lượng. Tỷ giá USD/VND ở một số ngân hàng biến động nhẹ.

Từ khóa: 

NHNN chi dao day nhanh tien do xu ly no xau

NHNN chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu

(DĐDN) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản số 9332/NHNN-TTGSNH yêu cầu NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố tăng cường chỉ đạo công tác cơ cấu lại và xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn.

Từ khóa: 

Dong ruble mat gia tac dong nhu the nao den doanh nghiep Viet?

Đồng ruble mất giá tác động như thế nào đến doanh nghiệp Việt?

Đồng ruble mất giá tác động doanh nghiệp Việt là nội dung được đưa ra trao đổi với chuyên gia kinh tế Nguyễn Tiên Phong trong chương trình Thời sự 12 ngày 18/12.

Từ khóa: 

Nganh thue khang dinh phuong an quan ly taxi Uber la kha thi

Ngành thuế khẳng định phương án quản lý taxi Uber là khả thi

Phương án quản lý thuế với loại hình taxi Uber đã được cơ quan chức năng tính toán cụ thể và đánh giá là hoàn toàn khả thi trong thời gian tới.

Từ khóa: 

Agribank Ninh Binh: Khoi dong von cho kinh te ho

Agribank Ninh Bình: Khơi dòng vốn cho kinh tế hộ

Nguồn vốn cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn đã thực sự đi vào cuộc sống, giúp cho nhiều hộ nông dân trên địa bàn có nguồn lực để sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, giảm…

Từ khóa: 

OCB mo rong kenh phan phoi

OCB mở rộng kênh phân phối

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa chính thức đổi tên phòng giao dịch (PGD) Khâm Thiên thành PGD Đông Đô và khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô tại Q. Đống Đa, Hà Nội.

Từ khóa: 

Dieu gi dang doi kinh te Nga?

Điều gì đang đợi kinh tế Nga?

Bức tranh kinh tế Nga có thể tồi tệ hơn trong năm 2015.

Từ khóa: 

Diem tua cho ba con Khmer ngheo

Điểm tựa cho bà con Khmer nghèo

Sóc Trăng là tỉnh có đồng bào Khmer đông nhất cả nước với gần 400.000 người (chiếm 30,71% dân số của tỉnh). Đa số người Khmer sống ở vùng nông thôn nên còn nhiều khó khăn. Thời gian gần đây, từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách…

Từ khóa: 

Về đầu trang