Tin tức > Kinh tế > Tài chínhRSS

Các tin khác

Huy động vốn tăng 8,12%

Theo Ngân hàng (NH) Nhà nước, tính đến gần cuối tháng 8-2014, tổng phương tiện thanh toán tăng 8,66%, huy động vốn tăng 8,12%, trong đó huy động vốn bằng tiền đồng tăng 8,77% so với cuối năm trước

Từ khóa: 

[Góc nhìn môi giới] Triển vọng kinh tế và TTCK nửa cuối năm 2014

(NDH) Kinh tế vĩ mô ổn định, lạm phát được kiềm chế, NHNN thúc đẩy tăng trưởng tín dụng trong những tháng cuối năm...sẽ là động lực kéo TTCK tăng trưởng mạnh mẽ nửa cuối năm 2014.

Từ khóa: 

Co the dang ky qua Internet ve ban hang hoan thue GTGT

Có thể đăng ký qua Internet về bán hàng hoàn thuế GTGT

(HQ Online)- Theo Quy trình lựa chọn DN bán hàng hoàn thuế GTGT đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh và quy trình thanh toán, hoàn trả số tiền thuế đã…

Từ khóa: 

Ngân sách bội chi hơn 89 nghìn tỷ đồng

TP - Tổng cục Thống kê cho biết, tính tới 15/8, ngân sách bội chi 89,1 nghìn tỷ đồng.

Từ khóa: 

Thi truong vang 'an binh bat dong'

Thị trường vàng 'án binh bất động'

Thị trường vàng “án binh bất động” trong phiên giao dịch sáng ngày 2/9, khi tình hình căng thẳng tại Ukraine chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" và giới đầu tư đang chờ đợi số liệu kinh tế Mỹ.

Từ khóa: 

Chơi điện tử có thưởng: Được đổi tiền ra ngoại tệ hoặc đồng Việt Nam

VOV.VN -Người chơi được đổi đồng tiền quy ước ra ngoại tệ hoặc đồng Việt Nam trong trường hợp không chơi hết hoặc trúng thưởng…

Từ khóa: 

Vang the gioi keo vang trong nuoc cung giam

Vàng thế giới kéo vàng trong nước cùng giảm

Sáng nay (2/9), do vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh nên chỉ có một số DN đưa ra biểu giá mua - bán vàng mới với mức giá giảm nhẹ so với hôm qua. Nguyên nhân do giá vàng thế giới cũng trượt về sát 1.283 USD/oz.

Từ khóa: 

USD tự do giảm giá, vàng ế ẩm

Giá vàng trong nước những ngày nghỉ lễ vẫn ở xu hướng giảm, chênh lệch giữa giá bán ra và mua vào ở mức thấp trong khi giao dịch trầm lắng.

Từ khóa: 

Vang dong loat giam gia ngay nghi le

Vàng đồng loạt giảm giá ngày nghỉ lễ

(HNMO) - Mặc dù hôm nay là ngày nghỉ lễ Quốc khánh nhưng nhiều cửa hàng kinh doanh vàng vẫn hoạt động. Giá vàng trong nước đồng loạt đi xuống và bỏ mốc 36,50 triệu đồng mỗi lượng do ảnh hưởng từ thị trường quốc tế.

Từ khóa: 

Lan song rut tien o at o cac ngan hang Thuy Si

Làn sóng rút tiền ồ ạt ở các ngân hàng Thụy Sĩ

Các khách hàng quốc tế của các ngân hàng Thụy Sĩ đã rút khoảng 100 tỷ franc Thụy Sĩ để nộp phạt và chuyển 250 tỷ franc Thụy Sĩ sang các nước khác.

Từ khóa: 

Kieu hoi ve TP. HCM dat gan 2,8 ty USD

Kiều hối về TP. HCM đạt gần 2,8 tỷ USD

(ĐTCK) Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc NHNN TP. HCM cho biết, kiều hối chuyển về khu vực TP. HCM thông qua các ngân hàng trên địa bàn ước đến cuối tháng 8/2014 đạt 2,75 tỷ USD, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm trước.

Từ khóa: 

Về đầu trang