Tin tức > Kinh tế > Tài chínhRSS

Các tin khác

Vĩnh Phúc: Quỹ Hỗ trợ nông dân có gần 37 tỷ đồng

Hội ND tỉnh cho biết, tính đến cuối tháng 6, Quỹ HTND toàn tỉnh có 36,956 tỷ đồng. Quỹ đã cho 920 hộ vay để đầu tư vào sản xuất.

Từ khóa: 

Bao vay tru so doi no can bo ngan hang

Bao vây trụ sở đòi nợ cán bộ ngân hàng

Sáng 30.7, hàng chục hộ dân đã kéo đến Ngân hàng (NH) TMCP Nam Việt - chi nhánh tỉnh Bạc Liêu (mới đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân - chi nhánh Bạc Liêu, P.7, TP.Bạc Liêu) để gây áp lực đòi nợ.

Từ khóa: 

ACB được chỉ định làm đơn vị xác định tuổi vàng trên thị trường

Trung tâm vàng Ngân hàng Á Châu - (ACB-TTV) cho biết đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký lĩnh vực hoạt động thử nghiệm vàng và quyết định tổ chức thử nghiệm xác định hàm lượng vàng do Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Từ khóa: 

Tính thuế khi không kinh doanh là chưa chính xác

Tôi kinh doanh cho thuê phòng nghỉ từ năm 2003 và đóng thuế đầy đủ.

Từ khóa: 

KPMG khuyen nghi ngan hang Viet ve tuan thu FATCA

KPMG khuyến nghị ngân hàng Việt về tuân thủ FATCA

Sáng ngày 29/7 tại Hà Nội, Cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chủ trì và phối hợp cùng Công ty TNHH KPMG và Công ty TNHH IBM...

Từ khóa: 

VNCB van dam bao thanh khoan

VNCB vẫn đảm bảo thanh khoản

(Xây dựng) - Ngay sau khi chủ tịch HĐQT và TGĐ ngân hàng Xây dựng VN (VNCB) bị miễn nhiệm và truy tố, dưới sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam đã có phương án nhân sự thay thế kịp thời để đảm bảo công…

Từ khóa: 

Thị trường ngày 30/7

- Vàng SJC TP Hồ Chí Minh giao dịch ở mức 36,57-36,69 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra). Tại thị trường Hà Nội, giá vàng SJC miền Bắc mua vào 36,57 triệu đồng/lượng, bán ra 36,71 triệu đồng/lượng. Vàng SJC của Doji mua bán ở mức…

Từ khóa: 

Giao dich tai Ngan hang Xay dung van binh thuong!

Giao dịch tại Ngân hàng Xây dựng vẫn bình thường!

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa mới có thông báo khẳng định việc nguyên Chủ tịch và Tổng Giám đốc Ngân hàng Xây dựng (VNCB) bị bắt không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của ngân hàng VNCB.Sau sự cố, dưới sự chỉ đạo của NHNN,…

Từ khóa: 

Moody’s nang hang tin nhiem BIDV, VietinBank, trien vong Vinacomin

Moody’s nâng hạng tín nhiệm BIDV, VietinBank, triển vọng Vinacomin

(TBKTSG Online) - Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s hôm 29-7 đã nâng một bậc tín nhiệm đối với hai ngân hàng quốc doanh VietinBank và BIDV trong bảng xếp hạng tín nhiệm các nhà phát hành trái phiếu và tiền gửi ngoại và nội tệ dài…

Từ khóa: 

Tai chinh 24h: Dai gia “vuot rao”, VNCB len tieng truoc viec cuu Chu tich bi bat

Tài chính 24h: Đại gia “vượt rào”, VNCB lên tiếng trước việc cựu Chủ tịch bị bắt

BizLIVE - Gia đình ông Trầm Bê vượt trần sở hữu cổ phần ngân hàng, lùm xùm quanh vụ hàng loạt cựu lãnh đạo Ngân hàng Xây dựng (VNCB) bị bắt là những thông tin tài chính đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Từ khóa: 

Vang lo lung nguong 1.300 USD/ounce truoc nhung bao cao lon

Vàng lơ lửng ngưỡng 1.300 USD/ounce trước những báo cáo lớn

(ĐTCK) Vàng chỉ thay đổi nhẹ sau khi giảm mạnh trong ngày hôm qua, trên sàn New York, khi các nhà đầu tư cân tính giữa những dấu hiệu kinh tế Mỹ cải thiện với căng thẳng liên quan đến Ukraine và Trung Đông.

Từ khóa: 

Ngan hang Xay dung co loat lanh dao moi

Ngân hàng Xây dựng có loạt lãnh đạo mới

Ngân hàng Xây dựng vừa hoàn thành việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp cao thay thế ông Phạm Công Danh nguyên Chủ tịch HĐQT và ông Phan Thành Mai nguyên Tổng giám đốc ngân hàng vừa bị bắt.

Từ khóa: 

Moody's nang ket qua xep hang tin nhiem cua BIDV va VietinBank

Moody's nâng kết quả xếp hạng tín nhiệm của BIDV và VietinBank

Tiếp theo động thái nâng định hạng của Chính phủ Việt Nam, ngày 30/7, Tổ chức định hạng Tín nhiệm toàn cầu Moody’s đã công bố kết quả định hạng tín nhiệm đối với BIDV và VietinBank.

Từ khóa: 

Eurozone noi long chuan cho vay doi voi no doanh nghiep

Eurozone nới lỏng chuẩn cho vay đối với nợ doanh nghiệp

Đây là kết quả khảo sát hàng quý về hoạt động cho vay của khối ngân hàng do Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) công bố ngày 30/7.

Từ khóa: 

Về đầu trang