Đang tải.....

Roddick & bà xã xinh đẹp Brooklyn Decker với giấc mơ Wimbledon

Chủ Nhật, 05/07/2009 08:05

(TT&VH Online) - Winbledon 2009 còn trận chung kết đơn nam tối nay (5/7) mới xác định được nhà vô địch được chờ đợi nhất ở giải đấu năm nay. Nhưng nếu có cuộc bầu chọn người đẹp đáng chú ý nhất bên lề các trận đấu hấp dẫn của Wimbledon vừa qua thì vợ của Andy Roddick, người mẫu Brooklyn Decker sẽ là một ứng viên sáng giá.

Chuyện tình của Roddick và Brooklyn Decker được xem như một trong những câu chuyện lãng mạn của các các ngôi sao làng banh nỉ. Các sao tennis bận rộn trên sân bóng có thể không có nhiều cơ hội để “cưa cẩm” những “chân dài” quyến rũ. Nhưng Roddick đã gặp bạn đời của mình một cách đầy bất ngờ khi anh xem tờ tạp chí Sports Illustrated với trang phục biển ở số báo năm 2006. Và một giai nhân trong tờ Sports Illustrated đã ngay lập tức hút hồn tay vợt này, để rồi Andy Roddick gọi cho người đại diện Ken Meyerson liên lạc với cô người mẫu tóc vàng có thân hình nóng bỏng là Brooklyn Decker.
 
Andy Roddick làm quen với người đẹp Brooklyn qua.. tờ tạp chí Sports Illustrated
 
Sau đó, chính những cú điện thoại đã giúp họ lại gần với nhau và cuối cùng người đẹp Brooklyn đã đồng ý gặp Andy Roddick. Cặp trai tài gái sắc này đã tổ chức đám cưới hồi tháng Tư vừa rồi ở Texas. Sau hôn lễ Brooklyn Decker xem ra mãn nguyện khi cô bày tỏ: “Thật không thể tin nổi. Cuộc sống khi có gia đình thật là tuyệt vời”.
 
Brooklyn nóng bỏng trên Sports Illustrated
 
Tuy biết rất ít về quần vợt như Brooklyn Decker, nhưng người mẫu này đã đem đến những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời của Andy Roddick. Một năm trước, sau khi loại khỏi Wimbledon, Roddick từng muốn từ bỏ làng banh nỉ. Roddick đã bay từ Anh sang Mỹ, cố gắng để rũ bỏ hình ảnh về Rafael Nadal và Roger Federer đang “chiến” với nhau vì chiếc Cup mà cả đời anh từng mơ ước.
 
Roddick và Brooklyn

Nhưng bà xã Brooklyn đã "can thiệp". Người đẹp này đã thuyết phục Roddick tiếp tục theo đuổi con đường của anh. Và bây giờ, Roddick đã trở lại, vượt qua những đối thủ sừng sỏ ở các vòng trước để có mặt ở trận chung kết với tượng đài sừng sững Federer.

2 tuần trước, không mấy người hy vọng Roddick có thể làm nên chuyện ở Wimbledon năm nay, nhưng cách chơi đầy bất ngờ khi khi anh đánh bại Andy Murray ở trận bán kết khiến giới mộ điệu đang tự hỏi liệu anh có thể có thêm một danh hiệu cao quý sau ngôi vô địch giải Mỹ mở rộng sáu năm về trước, thời điểm Roddick là tay vợt số 1 thế giới.
 
Người mẫu Brooklyn Decker xuất hiện ở Wimbledon 2009
 
Và dù Roddick có kết quả như thế nào ở trận đấu cuối cùng tại Wimbledon 2009 thì Brooklyn vẫn luôn sát cánh bên anh để cổ vũ cho hạt giống số 6 của giải. Có người vợ xinh đẹp đang ngóng theo từng pha bóng của anh ở trận chung kết, Roddick sẽ có thêm động lực để so tài với Federer.  
 
Cổ vũ Roddick ở trận bán kết thắng Murray (Anh)
Brooklyn Decker quyến rũ ở trên khán đài tại Wimbledon 2009
 
 
Dương Minh (Tổng hợp)
0 thích.

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Café sáng mùa đông

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Đọc TT&VH ngày 9/2/2012: Thủ quân & thủ lĩnh

Đọc TT&VH ngày 9/2/2012: Thủ quân & thủ lĩnh

Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Tottenham và Liverpool giữa tuần qua đã giúp Fabio Capello nhận ra rằng tại VCK EURO 2012 sắp tới, ĐT Anh sẽ cần một thủ quân về mặt tinh thần và một thủ lĩnh về mặt lối chơi.

Bạn đọc thảo luận

sirchauSLNA - 2/9/2012 3:08:45 PM
Cách đây hơn 10 năm đội U23 SLNA gian lận tuổi, bị phát giác VFF liền cấm U13 SLNA tham gia giải 5 năm tiếp theo. Đây thật sự là điều hài hước. Vì rõ ràng là các vị đã cấm những mầm non 7- 12 tuổi...
Leo - 2/9/2012 4:34:29 PM
Ai dám bảo Liga là bãi rác? Đó chính là tác giả bài viết Trần Giáp đó mờ
the Red - 2/9/2012 3:44:15 PM
Kiện đúng thì các ông chủ khác, nếu là người biết luật, chả có gì mà không tuyển, nhất là Thanh Trung lại có chuyên môn tốt
Nguyễn - 2/9/2012 4:31:58 PM
Chỉ cần ông bầu này thực hiện đúng chức năng-nhiệm vụ ghi trong điều lệ của chính VPF thì nào có "hạn" j. Do mình cả thôi bác ah
Lê Hà - 2/9/2012 4:36:52 PM
Xã Hải Lựu trước thuộc huyện Lập Thạch nhưng nay thuộc huyện Sông Lô tỉnh Vĩnh Phúc rồi bạn Vũ Ngọc ơi