Đang tải.....
sgtt.vn, 27.05.2012  
img Đọc báo theo ngày:
Ngày 09.02.2012, 21:07 (GMT+7)

Lotte hợp tác với Đất Việt mở kênh mua sắm

SGTT.VN - Ngày 8.2.2012, tập đoàn Lotte Home Shopping (Hàn Quốc) và tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt đã hợp tác mở công ty TNHH mua sắm tại nhà mang tên Lotte Đất Việt, nhằm mục tiêu mở siêu thị trên truyền hình, với tổng vốn đầu tư 6 triệu USD, trong đó phía Hàn Quốc góp 85% vốn.

Theo đó các chương trình bán hàng của liên doanh sẽ được phát sóng 24/24 từ ngày 10.2.2012 trên kênh VCTV14 thuộc mạng truyền hình cáp của Đài Truyền hình Việt Nam, và tiếp phát trên mạng truyền hình cáp HTVC của Đài truyền hình TP.HCM. Ông Yong Ho Shin, tổng giám đốc Lotte DatViet Homeshopping, công bố 95% lượng hàng hóa bán ra sẽ có nguồn gốc trong nước.

Liên doanh này đã xây dựng hệ thống kho hàng tại TP.HCM và Hà Nội, trung tâm chăm sóc khách hàng và chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

Bích Thuỷ

  
  
Đánh giá bài viết:  

Bài liên quan

ý kiến bạn đọc
Nội dung (Xin bạn đọc vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)
Kiểu gõ:
Họ và tên
Địa chỉ email
Nhập mã bảo vệ:
Tài liệu đính kèm: (.doc, .jpg, .gif, .zip, .rar, .pdf)
 Thông báo cho tôi qua email khi có phản hồi mới
Thông tin Chứng khoán
SGTT.VN - Nhóm hàng điện thoại và linh kiện đã bước qua năm đầu tiên xuất siêu và đang tiếp tục tăng trưởng ấn tượng. Nhưng nếu không định vị được vai trò nghiên cứu phát triển từ đội ngũ trong nước, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến của sản xuất và lắp ráp đơn thuần.

Xem thêm »