Đang tải.....

Nam sinh bị đâm trước quán cà phê: Do nhìn nhầm người?

22/02/2012 21:21:51
- Khoảng 19h ngày 22/2, Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã bắt đối tượng Nguyễn Lý Ý, 17 tuổi, ngụ thôn 5, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức khi đang ngủ tại nhà. Ý bị đưa về trụ sở UBND xã Đức Thắng để điều tra làm rõ.
TIN LIÊN QUAN

Tại đây, Ý khai nhận toàn bộ hành vi đâm chết em Nguyễn Xuân Khang ở thôn Dương Quang, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức. Em Khang hiện đang học lớp 11 Trung tâm giáo dục thường xuyên Quảng Ngãi.

Theo đó, trưa 22/2, Ý rủ 3 người bạn khác đến nhà nhậu. Đến khoảng 15h, cả nhóm tiếp tục kéo nhau đến quán cà phê, bida  Vũ Duy, ở thôn Dương Quang, xã Đức Thắng chơi. Tại đây, Ý gặp nhóm học sinh Nguyễn Xuân Khang đang chơi bida. Một lát sau, cả nhóm học sinh đi với Khang nghỉ chơi ra tính tiền về. Thấy Khang, Ý nghĩ là đối tượng đã đánh nhau với mình vào mùng 4 Tết vừa rồi nên chạy đến gây sự.
 
Đối tượng Nguyễn Lý Ý
Đối tượng Nguyễn Lý Ý


Một số người bạn đi chung với Ý chạy theo can ngăn bảo rằng nhầm người, nhưng không cản được khi Ý rút con dao trong người đâm vào bụng em Khang. Nạn nhân gục ngã xuống dưới đường máu chảy ướt cả áo. Sau khi gây án, Ý bỏ về nhà, riêng em Khang được đưa đi cấp cứu và chết ngay sau đó.

Được biết, hoàn cảnh em Khang rất khó khăn. Nhà có 4 anh chị em, cha mẹ già, Khang là con út. Hàng ngày Khang phải đạp xe 20 km đến Trung tâm giáo dục thường xuyên Quảng Ngãi học. Em là học sinh ngoan, hiền, hàng xóm và nhà trường đều quí mến.

V.T
.
Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu
.