Tin tức > Giáo dục RSS

Các tin khác

Chinh sach ve giao duc doi voi nguoi khuyet tat Ha Noi

Chính sách về giáo dục đối với người khuyết tật Hà Nội

GD&TĐ - Liên Sở GD&ĐT - Lao động Thương binh và Xã hội - Tài chính Hà Nội hướng dẫn triển khai thực hiện các chính sách về giáo dục đối với người khuyết tật của thành phố.

Từ khóa: 

Thí điểm chương trình đào tạo nghề của Úc

(TNO) Ngày 22.9, UBND TP.HCM chính thức chấp thuận cho Sở GD-ĐT TP.HCM hợp tác với Bộ Giáo dục và Cộng đồng Bang New South Wales (Úc) triển khai thí điểm chương trình đào tạo nghề (TAFE) bắt đầu từ năm học 2014-2015.

Từ khóa: 

15 thanh vien dau tien tot nghiep khoa dao tao dien hat nhan

15 thành viên đầu tiên tốt nghiệp khóa đào tạo điện hạt nhân

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng Công ty Phát triển Điện hạt nhân Nhật Bản (JINED) và Trường Đại học Tokai vừa tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa đào tạo 15 thành viên nòng cốt đầu tiên và Lễ khai giảng khóa đào tạo 9 thành viên…

Từ khóa: 

Hieu truong truong Hung Vuong len tieng truoc cac cao buoc cua hoc tro

Hiệu trưởng trường Hùng Vương lên tiếng trước các cáo buộc của học trò

(GDVN) - Thầy Nguyễn Tấn Lộc khẳng định, các khoản thu của trường là minh bạch, nhưng do lỗi của giáo viên chủ nhiệm không giải thích cho các em hiểu.

Từ khóa: 

Đừng bán rẻ tài nguyên nhân lực

Hiện nay, nếu lấy mức lương trung bình khu vực dệt may, da giày và chế biến thủy - hải sản khoảng trên 4 triệu đồng/người/tháng, mỗi giờ làm việc của CN được khoảng 1USD.

Từ khóa: 

CĐ Giáo dục Đắc Nông: Hỗ trợ 800 triệu đồng xây mới 11 nhà công vụ cho giáo viên

Đây là số liệu vừa được CĐ Giáo dục Đắc Nông công bố tại Hội nghị tổng kết công tác CĐ năm học 2013 - 2014, nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Từ khóa: 

LĐLĐ tỉnh Đắc Lắc: Trao 5.500 quyển vở đến học sinh nghèo

Nhân dịp năm học mới 2014-2015, trong các ngày 17-19.9, Quỹ TLV Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Đắc Lắc thăm hỏi và trao 5.500 quyển vở đến học sinh nghèo vùng thiên tai, vùng sâu, vùng xa. Số vở trên được trao cho 24 trường học…

Từ khóa: 

9,1 ty dong hoc bong cho HSSV gioi vuot kho

9,1 tỷ đồng học bổng cho HSSV giỏi vượt khó

Sáng 20/9/2014 Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting vừa trao tặng 473 suất học bổng Lawrence S. Ting có tổng trị giá 4,12 tỷ đồng cùng 5,06 tỷ đồng tài trợ năm 2015 cho các Hội, Quỹ từ…

Từ khóa: 

Xa hoi hoa hay lam thu ?

Xã hội hóa hay lạm thu ?

Cứ vào đầu năm học, phụ huynh lại tiếp tục ta thán về những khoản đóng góp nhiều khi đến vô lý.

Từ khóa: 

“Can benh” dao van kinh nien tai Han Quoc

“Căn bệnh” đạo văn kinh niên tại Hàn Quốc

TT - Bệnh đạo văn đang làm xấu đi hình ảnh của nền giáo dục và khoa học Hàn Quốc, thậm chí còn lây lan sang cả các lĩnh vực khác trong xã hội.

Từ khóa: 

Sinh viên được vay vốn mua nhà?

Chuyện sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp được vay vốn ưu đãi để mua nhà, đang hút vào nó sự quan tâm của dư luận.

Từ khóa: 

Quảng Ninh công bố kết quả thi tuyển lãnh đạo Sở

Sau 2 ngày tổ chức thi tuyển (19, 20/9/2014), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã công bố kết quả và trao các quyết định bổ nhiệm thí sinh trúng tuyển giữ các chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc các sở Thông tin - Truyền thông, Khoa…

Từ khóa: 

Pham Quoc Khanh dung thu ba o bai thi nam quyen

Phạm Quốc Khánh đứng thứ ba ở bài thi nam quyền

Quốc Khánh đứng thứ ba với 9,65 điểm sau bài thi nam quyền, kém 0,01 so với người thứ hai Huang Junhua (Macau). Đứng đầu là Wang Di (Trung Quốc) với 9,77 điểm.

Từ khóa: 

Ngay ngat vi ve dep cua nhung giao vien 9x

Ngây ngất vì vẻ đẹp của những giáo viên 9x

Làm nghề "gõ đầu trẻ", nhưng những cô giáo tiểu học 9X này luôn có phong cách ăn mặc sành điệu, hợp mốt và xinh đẹp không thua kém các hot girl.

Từ khóa: 

Về đầu trang