Đang tải.....

4 người thiệt mạng trong tai nạn trên quốc lộ 1A

09/02/2010 | 20:09:00
EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Quảng cáo
Vào lúc 16 giờ ngày 9/2, tại Km 452 + 180 trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, xe ôtô khách biển kiểm soát 47V 2060 chạy hướng Hà Nội-Vinh đã gây tai nạn với xe con 4 chỗ, biển kiểm soát 37S-5611 và 2 xe máy chạy chiều Vinh-Hà Nội.

Khi tai nạn xảy ra, mặc dù đã có hành lang bảo vệ an toàn đường sắt nhưng ôtô khách vẫn bị hất ngược nằm lên đường sắt Bắc-Nam, gây hư hỏng hệ thống lan can bảo vệ an toàn đường sắt.

Thông tin ban đầu cho biết, tại hiện trường đã có 3 người bị chết (2 người đi trên xe máy và một người trên ôtô con); nhiều người khác bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. Thông tin về danh tính những nạn nhân này hiện chưa được xác định.

Tai nạn đã gây ách tắc nghiêm trọng trên quốc lộ 1A  và đường sắt. Các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng cứu nạn cứu hộ cẩu xe khách ra khỏi đường sắt, nhờ vậy đến 17 giờ 20, tàu TN 17 chạy tuyến Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh mới có thể đi qua, chậm trên 20 phút so với lịch trình.

Hiện, Công an Nghệ An đang phối hợp với các ngành chức năng khẩn trương khắc phục sự cố và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Cùng ngày, cũng trên quốc lộ 1A, tại khu vực Tam Lung, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết tại chỗ là chị Đinh Thi Thắm, 38 tuổi, trú tại thôn Hợp Tân, Gia Cát, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.

Sau khi gây tai nạn, ôtô đã kéo xác nạn nhân đi hơn 200m, làm thi thể nạn nhân bị biến dạng, rồi bỏ trốn theo hướng Lạng Sơn-Đồng Đăng.

Hiện, công an huyện Cao Lộc đang tiếp tục truy xét xác minh xe ôtô gây tai nạn./.

Nguyễn Văn Nhật-Hoàng Văn Toàn (Vietnam+)
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản
Họ và tên
(*) 
Thư điện tử
(*) 
Nội dung
(*)
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR  
Ăn món Việt ở Pháp
Đến thành phố Toulouse, cách Paris 700km về phía Nam, bạn không thể không đến thưởng thức các món ăn Việt Nam ở Nhà hàng cây tre.
"Cầm đèn chạy trước”
Dù Bộ Giáo dục Đào tạo chưa quyết thêm khối A1, nhiều trường đại học đã thông báo tuyển sinh khối này, sĩ tử cũng ra sức ôn thi.
Lập lại trật tự
Ngày 8/2, Chủ tịch UBND Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm theo pháp luật với các vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông.
Thêm 4 cây cầu vượt
Hai cầu vượt Thái Hà-Chùa Bộc và Láng Hạ-Thái Hà đang được triển khai trong khi hai cầu vượt tại đường Láng đã được phê duyệt.
Trách nhiệm của ai?
Người vi phạm chưa bị xử phạt nghiêm, ngành đường sắt và địa phương thiếu sự đồng bộ trong quản lý làm tai nạn đường sắt gia tăng.
Như đuốc trên Sông Hàn
Vụ hỏa hoạn xảy ra trên bến Sông Hàn vào trưa 7/2 khiến tàu cá số hiệu DNa 09151 TS trở thành "ngọn đuốc di động" và hư hỏng nặng.
Khu vực không HIV
Ngày 6/2, lãnh đạo các nước châu Á-TBD đã cam kết hành động để đẩy nhanh tiến trình thực hiện thành khu vực không có HIV/AIDS.
Cấm giữ xe ở vỉa hè
UBND thành phố Hà Nội yêu cầu thu hồi giấy phép trông giữ phương tiện xe đạp, xe môtô, ôtô trên vỉa hè, lòng đường tại 262 phố.

EMAIL PRINT CỠ CHỮ A A A
Đối tác: